Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Mẹo lắp thang máy cho công trình hạn chế diện tích

Thang máy loại nhỏ là thang máy chuyên dùng cho gia đình, hiện nay loại thang máy này đang là lợi thế cho những hộ có diện tích xây dựng nhỏ hẹp và cần lắp đặt thang máy. Để lắp đặt được thang máy ở các công trình có diện tích xây dựng nhỏ hẹp thì chủ đầu tư cần chú ý những điểm như:

 * 1. Chọn thang máy loại kích thước nhỏ nhất.

Loại thang máy có kích thước nhỏ nhất ở đây là thang máy gia đình liên doanh, loại thang máy này có thể sản xuất được kích thước cabin loại nhỏ nhất và phù hợp với thực tế từng công trình xây dựng.
Hiện nay công ty thang máy Gia Định là một trong những đơn vị cung cấp loại thang máy liên doanh dành cho gia đình có kích thước nhỏ tùy thuộc theo diện tích thực tế công trình.

* 2. Xây dựng hố thang bằng khung thép sẽ giúp tiết kiệm diện tích.

Dựng khung thép làm hố thang máy là 1 trong những phương án hiện nay được khá nhiều người sử dụng. đặc biệt với những nhà cải tạo, những công trình muốn làm thang kính thì dựng khung thép là giải pháp số 1.
Ngoài ra việc dùng khung thép so với xây tường gạch giúp tiết kiệm được 1 khoảng diện tích nhất định cho công trình.

Mẹo lắp thang máy cho công trình hạn chế diện tích

* 3. Xây dựng tường loại mỏng nhất. Chọn nội thất nhỏ gọn.

Đối với những công trình không sử dụng hố thép, việc xây tường gạch cần được xây loại tường mỏng nhất là tường 10 để tiết kiệm diện tích thay vì làm tường 20.
Đối với những công trình xây dựng bị hạn chế kích thước xây dựng thì việc sử dụng loại thang máy liên doanh dành cho gia đình được sản xuất trong nước là phương án tối ưu. Loại thang máy này có thể sản xuất cabin phù hợp với kích thước thực tế của công trình chứ không giống loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Đối với những thang máy nhỏ thì nội thất nên lựa chọn loại vật liệu sáng, inox nên sử dụng loại inox gương để tạo cảm giác rộng cho cabin, tay vịn nên dùng loại đơn giản, nhỏ gọn, trần cũng nên sử dụng loại đơn giản nhất, nó sẽ cho người dùng cảm giác về sự thoáng và rộng của cabin.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Mẹo lắp thang máy cho công trình hạn chế diện tích

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp