Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Bảo trì là cách bảo quản tốt nhất để thang máy hoạt động an toàn

Thang máy là thiết bị máy móc, mà đã là thiết bị máy móc thì sẽ có lúc gặp sự cố hư hỏng, Tuy nhiên người ta có thể hạn chế bớt những hỏng hóc và sự cố do thang máy gây ra bằng cách sử dụng thang máy đúng cách, có chế độ bảo hành và bảo trì theo như quy định của an toàn thang máy yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị nhận làm bảo trì thang máy, nhưng cách tốt nhất để thang máy có thể hoạt động tốt là bảo trì thang máy do chính đơn vị cung cấp thang máy đó làm bảo trì. Họ chính là đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt chiếc thang đó, nên họ nắm rất rõ đặc điểm chi tiết cho chiếc thang máy, đây là điều kiện thuận lợi để họ nhanh chóng tìm ra những lỗi hoặc những trục trặc của chiếc thang đó, cũng như bảo trì nó được tốt hơn.

sua chua thangmay

Tuy là chung 1 hình thức,  nhưng mỗi công ty cầu thang máy đều có những chế độ bảo trì thang khác nhau, nhưng tất cả những điều này đều dựa trên 1 tiêu chuẩn chung về bảo hành, bảo trì thang máy.
Dưới đây là 1 số hình thức bảo trì thang  máy của công ty thang máy Gia Định.

1.    Bảo trì toàn diện

Là hình thức bảo trì mà các công ty thang máy tải khách sẽ có người chiệu trách nhiệm có mặt ở công trình theo như yêu cầu của khách hàng, giờ hành chính, hoặc bất kể thời gian nào do chủ thang máy yêu cầu. Với hình thức bảo trì này khách hàng sẽ không sợ việc thang máy gây ảnh hưởng đến quá hình hoạt động, hoặc sản xuất kinh doanh.

2.    Bảo trì thông thường.

Đây là hình thức bảo trì mà công ty thang máy Gia Định vẫn sử dụng để bảo trì cho khách hàng, với hình thức bảo trì này công ty sử dụng bảo trì theo mẫu hợp đồng cố định, những điều khoản công ty thang máy đưa ra vừa thuận tiện cho hoạt động của công ty, vừa tiện lợi và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

bao tri thang may - maintenance elevator

Với hình thức bảo trì này thì nhân viên thang máy không cần có mặt túc trực ở bên cạnh thang máy, quá trình thang máy gặp sự cố thì nhân viên thang máy có mặt ở hiện trường theo quy định các vùng như nội thành, ngoại thành, ngoại tỉnh. Hoặc nếu không thì sẽ được bảo trì định kỳ theo quy định của công ty.
Hình thức bảo trì thông thường vẫn là loại hình bảo trì được nhiều người tin dùng, loại bảo trì này giá cả phải chăng mà lại tiện dụng cho người dùng, cũng như công ty thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Bảo trì là cách bảo quản tốt nhất để thang máy hoạt động an toàn