Giải pháp cho hố thang máy bé

Với mỗi gia đình thì việc chọn vị trí để lắp đặt thang máy là khác nhau. Vì lắp đặt thang máy ngoài việc bảo về giao thông đi lại còn phải tạo được thẩm mỹ cho ngôi nhà. Do vậy việc chọn vị trí, kích thước hố thang là công việc quan trọng hàng đầu khi lắp thang máy.

Đối với các công trình mà chủ đầu tư xác định sẽ lắp thang máy ngay từ đầu thì vấn đề lắp đặt thang sẽ rất đơn giản. còn với nhữn công trình đã được xây dựng xong thì chủ đầu tư mới quyết định lặp thang máy thì việc lựa chọn kích thước, vị trí và loại thang sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
Sau đây chúng tôi đưa ra một số cách sử lý giải quyết việc hố thang bị hạn chế.

ho thang may han che

1.    Đối với các hố thang bị khống chế về chiều đứng:
Một số loại nhà bị khống chế về chiều cao thường ở khu phố cổ, khu đô thị thiên về bảo tồn … mục đích tạo không gian và cảnh quan. Trong trường hợp này thì chúng ta nên chọn loại thang không phòng máy là hợp lý nhất. Ưu điểm của thang này là giảm bớt một tầng cao so với thang thong thường. tuy nhiên có một số hạn chế là thang máy không phòng máy có chi phí khá cao.
2.    Đối với các công trình bị hạn chế về diện tích.
Thông thường là các nhà chia lô, có bề ngang hẹp, công trình chạy dọc theo chiều sâu. Đỗi với loại công trình này chúng ta dung thang được thiết kế với đối trọng nằm về phía sau. Mục đích là để tăng diện tích cửa cho thang.

chong tham ho thang may

3. Đối với các công trình bị hạn chế khi đào hố âm PIT:
Thông thường gặp ở các nhà được xây dưng trên nền địa chất phức tạp. Gây cản trở trong quá trình thi công. Trong trường hợp này chúng ta cần nâng nền của tầng 1 để giảm kích thước cho hố PIT.
Trường hợp này thường gặp ở các công trình được xây dựng trên nền địa chất phức tạp, gây khó khăn trong quá trình đào hố PIT. Biện pháp sử lý tốt nhất cho trường hợp này là nâng nền tầng 1. Mục đích giảm cos âm của hố PIT

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Giải pháp cho hố thang máy bé