Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Cách lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình

Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp là điều khá cần thiết cho người sử dụng thang máy. Tuy nhiên với những người lần đầu mua thang máy hoặc chưa có kinh nghiệm về thang máy thì việc lựa chọn thang máy phù hợp với gia đình sẽ gặp khó khăn. Vậy để lựa chọn được thang máy phù hợp người sử dụng cần chú ý những vấn đề như:

* Trước hết chú ý đến vấn đề tài chính.

Tài chính là vấn đề khá quan trọng cho người muốn mua thang máy. hiện tại thang máy có 2 loại, 1 loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, và thang máy liên doanh. Cả 2 loại thang máy dùng cho gia đình đều tốt, nhưng mức giá của 2 loại thang chênh lệch khá nhiều, chính vì vậy người sử dụng cần quan tâm tới loại thang máy hợp lý cho nhu cầu của gia đình để có mức đầu tư hợp lý. Đối với thang máy dùng cho gia đình thì loại thang máy liên doanh là hợp lý nhất, bởi loại thang máy này có chất lượng ổn định, dễ lắp đặt, dễ sử dụng mà giá thành lại hợp lý.

Cách lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình

* Kích thước và tải trọng của thang.

Lựa chọn kích thước cũng như tải trọng của thang máy phải dựa trên nhu cầu thực tế và kích thước của từng công trình. Đối với nhưng công trình có diện tích xây dựng dù rộng nhưng cũng chỉ nên tính toán sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, tránh xây dựng hố thang quá to, lắp đặt thang máy lớn vừa lãng phí diện tích, vừa không sử dụng hết công suất.

Cách lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình

* Lựa chọn thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết bị đảm bảo.

Do đa phần các thiết bị cấu thành thang máy đều là hàng nhập khẩu, vì Việt Nam chưa sản xuất được. Tuy nhiên nhập khẩu hiện có nhiều loại như nhập từ Thái, từ Nhật, từ các nước Châu âu, từ Trung Quốc. Vậy nên tránh việc bỏ 1 số tiền lớn mua phải hàng Trung Quốc thì người sử dụng cần chọn những đơn vị uy tín trên thị trường, có cung cấp đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.
Lựa chọn đơn vị có nhà máy sản xuất:
Việc lựa chọn đơn vị có nhà máy sản xuất là cơ sở để đảm bảo cho chế độ hậu mãi của chiếc thang máy. Bởi nếu chọn mua thang máy của đơn vị thương mại, không có nhà máy sản xuất, nhỏ lẻ, hoạt động kinh doanh kiếm lời bằng cách mua đi bán lại thì sẽ không có đội ngũ kỹ thuật, vậy việc bảo trì bảo dưỡng thang máy sẽ không được tiến hành sau khi thang lắp đặt..

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Cách lựa chọn thang máy phù hợp cho gia đình