Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Hướng dẫn cứu hộ thang máy

Khi thang máy của bạn được trang bị thiết bị dừng khẩn cấp (ELD) hay sử dụng nguồn điện dự trữ như máy phát điện, thì thang sẽ di chuyển đến tầng gần nhất cho bạn ra ngoài khi gặp sự cố mất điện.

Nếu thang của bạn không thể di chuyển đến tầng gần nhất để đưa bạn ra ngoài thì chúng ta phải thực hiện cứu hộ thủ công. Tức là sử dụng tay quay để đưa thang di chuyển. Cách này cần người được đào tạo và có kỹ năng mới thực hiện được.
Sau đây là các bước để cứu hộ thang bằng biện pháp thủ công.
1.    Cắt cầu dao điện động lực chính của thang máy. Mở cửa tầng gần nhất bằng chìa khóa.
2.    Trường hợp cabin thang nằm ở ngay của tầng  thì chúng ta chỉ cần mở cửa tầng và đưa người ra.
Trường hợp cabin không nằm ở cửa tầng thì nhân viên cứu hộ phải đóng của tầng lại và thực hiện các bước sau trên phòng máy.

huong dan cuu ho thang may

•    Thả thắng từ từ đồng thời quay máy kéo đưa thang về tầng gần nhất. Trước khi thực hiện bước này cần báo cho những người đang bị kẹt trong thang biết để tránh hoãn loạn khi thang máy đột nhiên di chuyển. Thả thắng tư từ tránh trượt thang nhanh.
•    Khi quan sát mức đánh dấu trên cable so với đà máy thấy cabin về cửa tầng thì đóng thắng và mở cửa tầng cứu người trong thang.
•    Sauk hi hoàn thành công tác cứu hộ thì đóng kín các cửa tầng, cửa phòng thang. Điều chỉnh các công tắc trong hộp điều khiển trở về trạng thái bình thường, sau đó đóng cầu dao điện chính.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Hướng dẫn cứu hộ thang máy