Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Những lưu ý khi để trẻ em sử dụng thang cuốn

Ngày nay thang cuốn không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Xuất hiện trong các siêu thị, trung tâm thương mại ngày càng nhiều hơn. Ngoài chức năng về giao thông đi lại thì thang cuốn còn tạo thẩm mỹ , không gian cho điểm lắp nó. Việc sữ dụng thang cuốn rất đơn giản nên có rất ít người quan tâm tới nó. Ít người quan tâm tới việc đẩm bảo an toàn khi đi thang cuốn. việc này có tác động rất nhiều tới người sử dụng nhất là trẻ em.

Tan nạn thang cuốn thường hay gặp ở trẻ em nhất. Nguyên nhân do trẻ em chứ đủ nhận thức để tránh những tác động khi đi. Do vậy khi mang trẻ em đi cùng chúng ta phải tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản sau:
 Không được cho trẻ đi thang máy một mình, không cho trẻ leo trèo lên tay cuốn hoặc cho chân vào rãnh cuốn của thang cuốn. Vì cơ chế hoạt động của thang máy là hoạt động của băng cuốn theo dạng băng chuyền, nếu trạm chạn tay, chân vào rãnh cuốn sẽ rất dễ bị kẹt gây tai nạn.

luu y khi tre em su dung thang cuon

Người lớn nên cầm tay trẻ và để trẻ đững vào giữa thang máy khi đi thang cuốn.
Trẻ không được ngồi khi trên thang máy.
Cần chú ý biển hướng dẫn và chỉ dẫn của nhân viên.
Với những trẻ dưới 6 tuổi thì bố mẹ nên bế trẻ khi đi thang cuốn.
Chú ý về trang phục, giày dép của trẻ. Trường hợp có tai nạn xảy ra chúng ta cần hô to để bảo vệ dừng thang máy nhanh nhất, giảm thiểu hậu quả của tai nạn.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những lưu ý khi để trẻ em sử dụng thang cuốn