Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Ưu điểm nỗi bật của thang máy gia đình

Thang máy gia đình là loại thang máy được ưa chuộng mạnh mẽ trên thị trường trong những năm gần đây. Loại thang máy này được lắp đặt cho cả nhà cao tầng 9, 10 tầng và cả nhà thấp tầng 3,4 tầng.
Lý do khiến thang máy gia đình trở nên đắt hàng trong những năm gần đây là do nó có những ưu điểm nổi trội như:

 + Về chất lượng:

Thang máy gia đình có chất lượng hoạt động ổn định, độ an toàn cao, vận hành êm ái, và đặc biệt nếu được sử dụng đúng cách nó có độ bền tương đương với độ bền của căn nhà. Có nghĩa là khách hàng khi mua thang máy sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng của thang, hoặc các phương án thay thế thang trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của thang máy thì khách hàng cũng nên quan tâm đến cách sử dụng, bảo quản thang máy.
+ Diện tích lắp đặt.
Thang máy gia đình là hiện nay có nhiều loại, đa số loại thang máy dành cho gia đình đều là loại tiết kiệm diện tích. Vì vậy với những công trình hạn chế diện tích vẫn có thể lắp đặt thang máy bình thường.

ưu điểm nỗi bật của thang máy gia đình

+ Tích kiệm chiều cao và chiều sâu hố pít.
Loại thang máy dành cho gia đình hiện nay có cả loại không phòng máy, loại này cực kỳ phù hợp với các công trình nhà phố, công trình nhà bị hạn chế chiều cao. Ngoài ra chiều sâu hố pít cũng không cần quá sâu, điều đó vô cùng phù hợp với các công trình nhà cải tạo.
+ Giá thành.
Thang máy gia đình có chất lượng ổn định, hoạt động êm ái, an toàn, không kém gì mấy so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên giá thành của loại thang máy gia đình liên doanh thì có mức chi phí khá rẻ, nó phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Đây là lý do lý giải vì sao thang máy gia đình loại liên doanh trong nước chiếm đến 80% thị trường hiện nay.

+ Sự tiện dụng.

Loại thang máy gia đình khá dễ sử dụng, đa số từ người già, trẻ nhỏ, kể cả người khuyết tật vẫn có thể sử dụng được.
+ Tính thẩm mỹ:
Thang máy gia đình loại liên doanh trong nước có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, vật liệu cho lựa chọn. vì vậy khách hàng khi lắp thang máy gia đình loại liên doanh có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho phù hợp với thiết kế của căn nhà và có thể tôn lên sự sang trọng của căn nhà.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Ưu điểm nỗi bật của thang máy gia đình