Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thiết bị an toàn của thang máy Otis

Elisha Graves Otis (1811-1861), sinh ra ở Halifax, Vermont, Mỹ. Ông là một kỹ sư, không phát minh ra thang máy nhưng đi đầu trong áp dụng các thiết bị an toàn cho thang máy, làm cho các thang máy chuyển động nhanh, an toàn có thể lắp cho các tòa nhà trọc trời, khách sạn hiện đại.

Công ty thang máy Otis của Ông đã thi công lắp đặt thang máy cho những công trình nổi tiếng thế giới tại tháp Eiffel, tòa nhà Empire State và trung tâm thương mại thế giới.

thiet bi an toan cua thang may otis

Như là một dự đoán của cảm giác mạnh tới, công ty Otis công bố thiết bị của mình tại một triển lãm tại New York năm 1854 bằng cách vào trong thang ở độ cao nguy hiểm và có một lính cứu hỏa ở ngoài cắt các dây cáp treo để chứng minh hiệu quả của hệ thống phanh của mình. Sau khi phanh thang chỉ di chuyển một vài inches và dừng lại, nó đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc.

Hơn một thế kỹ qua thang máy đã đóng một vai trò quan trọng giúp con người chinh phục độ cao, tiết kiệm thời gian di chuyển lên các tầng cao và các cuộc đua giữa người đi bộ trên cầu thang và người đi thang máy.
Và cho đến hiện nay, hơn 1 thế kỉ khi nó bắt đầu ra đời, tuy có nhiều kiểu thang máy, nhiều loại thang máy của những hãng khác nhau. Nhưng những thiết bị an toàn thang máy vẫn được tin dùng cho tất cả các hãng thang máy.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thiết bị an toàn của thang máy Otis

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.