Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Yếu tố giúp thang máy gia đình có giá thành tốt

Thang máy gia đình được chia làm 2 dòng là thang máy liên doanh trong nước và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành khá cao, gần như nó chỉ phù hợp với các gia đình thật sự có điều kiện kinh tế, nếu không muốn nói là thừa tiền. Còn loại chính được người tiêu dùng tin tưởng và lắp đặt rộng rãi là thang máy liên doanh trong nước.

Loại thang máy liên doanh trong nước hiện nay được cung cấp bởi khá nhiều các đơn vị khác nhau. Các đơn vị tự sản xuất, các đơn vị thương mại mua đi bán lại...
Để đảm bảo thang máy gia đình có giá tốt thì các đơn vị cung cấp phải có các yếu tố như:
- Đơn vị cung cấp phải có nhà máy sản xuất. Các thiết bị chính được nhập khẩu từ các hãng thang máy trên thế giới, việc nhập khẩu hàng hóa trực tiếp hoặc nhập với số lượng lớn sẽ giúp giá thành thang máy giảm đi đáng kể so với việc mua lại của 1 đơn vị nhập khẩu hàng hóa.

Yếu tố giúp thang máy gia đình có giá thành tốt

- Đơn vị cung cấp có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm: với những đơn vị uy tín thường có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, thành thạo và có tay nghề. Họ tận dụng chính nguồn nhân lực này vào việc sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, vì vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh, đảm bảo giá thành thang máy ở mức hợp lý, cạnh trên trên thị trường.
- Về chiến thuật kinh doanh: chiến thuật kinh doanh của các đơn vị lớn là lãi ít những đơn hàng đều, ổn định. Đây là lý do vì sao bạn có thể mua được thang máy với giá thành rẻ từ các đơn vị có nhà máy sản xuất.
- Chọn đúng nhà cung cấp: do có quá nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường, chính vì vậy người mua thang máy cần có sự tìm hiểu, chọn lựa hợp lý, có như vậy mới có thể đảm bảo mua được thang máy giá thành hợp lý với chất lượng ổn định. Tránh tình trạng mua hàng rẻ, nhưng chất lượng kém, hàng nhái khi đưa vào sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng.
Giá thang máy hợp lý ở đây phải được gộp lại từ nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất vẫn là giá thành đi đôi với chất lượng. Nghĩa là giá thành thấp những chất lượng phải ổn định, hàng hóa phải có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Yếu tố giúp thang máy gia đình có giá thành tốt