Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Trộm ở tòa nhà Keangnam

Một nhóm người gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài, sau khi vào Keangnam chơi chán, lúc ra về họ đã trộm 1 số các thiết bị của tòa nhà. Nhưng hành vi của nhóm trộm này nhanh chóng bị bảo vệ phát hiện và bắt giữ.

trom o toa nha keangnam

Theo bảo vệ tòa nhà cho biết thì một nhóm gồm 3 người Việt Nam và 1 người nước ngoài, sau khi đến chơi tại tòa nhà, lúc ra về có lấy trộm 1 số các thiết bị của tòa nhà. Nhưng sau đó nhóm đối tượng này đem tài sản đã lấy cắp đến trả lại, và hối lội bảo vệ với mục đích họ sẽ không báo công an. Người bảo vệ đã nhanh chóng đưa nhóm đối tượng đến cơ quan công an trình báo về tội trộm cắp tài sản và tội hối lộ hòng che dấu tội lỗi.
Theo tường trình của nhóm tội phạm thì sau khi đến chơi tầng 72, 73 của Keangnam, lúc này đã 22h, lúc họ đi lên do thang máy vẫn hoạt động mà không có người soát vé nên họ nghĩ miễn phí, nhưng ngay sau đó bảo vệ đã phát hiện nhóm thanh niên lậu vé, nên bảo vệ tòa nhà đã lên đưa họ xuống và lập biên bản, yêu cầu thanh toán 880,000 đồng tiền vé.
Tuy nhiên lúc bảo vệ có mặt thì trong nhóm 4 người lại thiếu 1 người nước ngoài, vì tìm nhưng không thấy nên bảo vệ đành đưa 3 người kia xuống lập biên bản và đóng tiền vé, nhưng họ không mang đủ tiền, và để lại chứng minh để về nhà lấy tiền, sau khi họ đi thì bảo vệ phát hiện tầng 72 của tòa nhà bị mất 1 số thiết bị. Nhưng ngay sau đó nhóm 4 người đem tiền đến chuộc chứng minh nhân dân, đồng thời họ trả lại cả số tài sản họ đã lấy trộm tại tầng 72, và còn hối lộ bảo vệ 2 triệu đồng với hi vọng bảo vệ sẽ không báo công an.

trom o toa nha keangnam 1

Nhưng những hành động của nhóm trộm nhanh chóng bị bảo vệ tòa nhà trình báo lên cơ quan công an.
Đây là 1 trong những vụ trộm hi hữu xảy ra tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, đồng thời nó cũng như cái gương cho những kẻ gian muốn trộm cắp tài sản tại đây.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Trộm ở tòa nhà Keangnam

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.