Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Các dòng thang máy thịnh hành nhất hiện nay

Sản phẩm thang máy gia đình thịnh hành nhất hiện nay trên thị trường chính là loại thang máy liên doanh. Vậy cùng tìm hiểu xem thang máy liên doanh là loại thang máy nào, vì sao nó lại thịnh hành trên thị trường nhất hiện nay.

 + Thang máy liên doanh:

Thang máy liên doanh là gì: Thang máy liên doanh là loại được nhập khẩu các máy móc thiết bị chính từ các hãng thang máy nổi tiếng thế giới, sau đó gia công phần khung cơ khí trong nước.
Vì sao thang máy liên doanh được ưa chuộng: lý do thang máy liên doanh được ưa chuộng bởi đây là loại thang máy gia đình có mức giá thành hợp lý nhất hiện nay. Do liên doanh, lắp ráp trong nước nên thang máy liên doanh giảm được khá nhiều chi phí thuế má, chi phí vận chuyển và tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ trong nước.
Ngoài ra thang máy liên doanh có hàng loạt các ưu điểm mà dòng thang máy khác không có được như:
Loại thang máy này có thể điểu chỉnh cabin linh hoạt, phù hợp với từng công trình cụ thể, thời gian thi công và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó khách hàng có thể kết hợp mẫu nội thất cabin theo mong muốn.
Hiện nay thang máy liên doanh được chia làm 2 dòng chính là thang có hộp số và không hộp số.

Các dòng thang máy thịnh hành nhất hiện nay

+ Thang máy loại có hộp số:
Loại thang máy có hộp số thường là loại sử dụng cho các công trình xây dựng có xây dựng được phòng máy, phòng máy sẽ là nơi đặt động cơ, tủ điện và các thiết vị thang máy khác.

+ Thang máy loại không hộp số:

Loại không hộp số thường được sử dụng cho một số các công trình nhà xây dựng bị hạn chế chiều cao, không xây dựng được phòng máy.
Nhìn chung loại có hộp số và không hộp số đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên cả 2 loại này của thang máy liên doanh đều được ưa chuộng trên thị trường, có độ bền và chất lượng như nhau.
Chính vì thang máy liên doanh là dòng thang máy thịnh hành nhất hiện nay dành cho gia đình nên nó được cung cấp bởi khá nhiều các đơn vị khác nhau trên thị trường, với kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, giá thành khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp, giá thành hợp lý, chất lượng ổn định khách hàng cần có lựa chọn hợp lý, tránh tình trạng ham rẻ mà mua phải loại thang máy kém chất lượng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Các dòng thang máy thịnh hành nhất hiện nay

Có thể bạn chưa biết

Ba yếu tố quyết định chất lượng thang máy Ba yếu tố quyết định chất lượng thang máy 1. Nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Thang máy hiện nay có 2 nguồn gốc xuất xứ chính là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được chia ra làm nhiều loại, loại Mi...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những điều chủ nhà cần biết để chọn công ty thang máy Những điều chủ nhà cần biết để chọn công ty thang máy Mua sắm thang máy như thế nào đòi hỏi mỗi gia đình cần hết sức lưu ý mới giúp quyết định khi được đưa ra là phù hợp nhất. Thang máy gia đình được cung cấp bởi một đơn vị uy tín, một công ty chuyên nghiệp giúp nhu cầu đ...

Xem tiếp