Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Sử dụng thang máy đúng theo quy định

Trong xã hội phát triển ngày nay thì thang máy là một loại phương tiện vận chuyển người và hàng hóa một cách hiệu quả nhất. các tòa cao ốc mọc lên, các khu đô thị, nhà cao tầng  ngày càng nhiều. do vậy thang máy là một phương tiện không thể thiếu. chúng ta cần sử dụng thang máy một cách văn minh, đúng với quy định của nhà sản xuất và người hướng dẫn đưa ra.

Mỗi chiếc thang máy khi lắp đặt đều được quy định về kích thước cabin, kích thước cáp, loại máy kéo. Qua đó xác định số lượng người tối đa trong cabin.

huong dan su dung thang  may 6

Trong mỗi cabin thang máy sẽ có một tờ hướng dấn sử dụng thang, bao gồm tải trọng thang máy, số lượng người tối đa được đi trong thang, cách sử dụng thang, logo của công ty sản xuất.
khi sử dụng thang máy chúng ta cần đọc kỹ các hướng dẫn và làm theo đúng. Vì nếu không làm theo đúng quy định đặt ra rất có thể chúng ta sẽ gặp phải một số các tai nạn đáng tiếc.
ví dụ như khi sử dụng thang máy ta cần đợi thang ưu tiên  người già và trẻ nhỏ, không chen lấn khi vào thang, để ý cá đèn báo trong thang, khi cho trẻ nhở đi thang máy chúng ta cần cẩn thận quần áo, giày dép để trẻ không bị vướng vào khi thang chuyển động.
khi gặp trường hợp thang xảy ra sự  cố cần bình tĩnh làm theo hướng dẫn như: nhấn nút báo cho người quản lý , nhấn nút mở tầng gần nhất…

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Sử dụng thang máy đúng theo quy định