Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Lưu ý khi vệ sinh cho thang máy gia đình

* 1. Lý do nên vệ sinh thang máy đúng cách.
Vệ sinh thang máy đúng cách sẽ giúp thang máy luôn sạch, sáng bóng, loại bỏ và ngăn ngừa vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra bảo trì thang máy sẽ giúp hệ thống thang máy hoạt động tốt, an toàn và tạo độ bền cho thang máy, kéo dài tuổi thọ của thang máy.

 * 2. Các bước của việc vệ sinh thang máy đúng cách.

Vệ sinh bụi bám: chỉ nên sư dụng khăn mềm, nhẹ, loại có bông để làu chùi, vệ sinh bề mặt, việc này cần được thực hiện thường xuyên hàng ngày.
Các vết dầu, mỡ: dùng các chất tẩy rửa đúng loại để tẩy rửa, vệ sinh các vết dầu mỡ. sau đó dùng khăn sạch để vệ sinh lại, lau nhẹ nhàng, tránh tình trạng làm trầy, xước cabin.
Vệ sinh inox, hoặc kính: mỗi loại có một đặc trưng riêng, vì vậy cần chọn đúng loại chất tẩy rửa, vệ sinh, tránh tình trạng làm xước, làm inox bị ăn mòn, ố, rỉ, khiến cabin trở nên xấu xí, làm mất mỹ quan chung của cabin thang máy.

Lưu ý khi vệ sinh cho thang máy gia đình

Vệ sinh sàn đá cabin: phần sàn cần được vệ sinh bằng cây lau sàn hoặc bằng rẻ sạch, vắt khô khi nhúng nước, với các chất tẩy khó ra có thể dùng dung dịch xà phòng hoặc các chất tẩy tương tự để lau chùi.
Đối với rãnh sill cửa: Nếu sill cửa thang máy có bụi bẩn có thể sẽ khiến cửa đóng mở không êm, thậm chí lỗi đóng mở cửa. ở rãnh sill cửa cần vệ sinh thường xuyên.

* 3. Một số những lưu ý khi vệ sinh, lau dọn thang máy:

Không sử dụng tất cả các loại chất tẩy rửa để tẩy rửa thang máy, cần chọn đúng loại, tránh tình trạng làm hư hại thang máy. Sau khi vệ sinh bằng các chất tẩy rửa cần dùng khăn ướt lau chùi, vệ sinh lại bền mặt, tránh tình trạng bị ố inox. Không sử dụng các chất liệu cứng hoặc những thứ có khả năng làm trầy, xước thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lưu ý khi vệ sinh cho thang máy gia đình