Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy gia đình và phong thủy

Ngày nay thang máy không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hang theo chiều đứng. trong xã hội hiện đại thì thang máy còn có công dụng như một vật trang trí trong nhà. Nó còn ảnh hưởng tới phong thỷ của nhà.

Thang máy gia đình không nên lắp ở của phòng ra vào.vì theo phong thủy thì lắp thang ở trước của phòng sẽ không mang lại may mắn cho gia đình. Chúng ta nên lắp thang ở vị trí của thang máy ở ngoài hành lang, không đối diện với cửa phòng, gần với cầu thang bộ. vì điều này không những về phong thủy mà cò tiện lợi về công năng giao thông.

phong thuy thang may gia dinh 1

Một số lý do không nên đặt thang máy ở trước của phòng:
Theo phong thủy thang máy là điểm để dẫn luồng sinh khí trong ngôi nhà của bạn nên cần đặt vào vị trí thông thoáng và đẹp trong nhà để tạo thuận lợi cho công việc sức khỏe cũng như may mắn trong gia đình bạn.
Nếu xét trường hợp bạn ở chung cư mà thang máy đặt trước của phòng của bạn thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Cảm giác khó chịu vì thang luôn hoạt động và của thang luôn đóng mở, người luôn đi qua đi lại cửa nhà bạn.
Hướng thang máy phụ thuộc vào hướng của gia chủ, vì vậy khi lắp thang máy không có hướng cố định mà tùy thuộc vào tường nhà gia đình.
Về màu của vật liệu trang trí trong thang máy phụ thuộc vào màu của gia chủ. Cũng như kích thước cửa phụ thuộc vào kích thức kiến trúc trong nhà để tạo nên một tỉ lệ hợp lý.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình và phong thủy