Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình

Thang máy gia đình là loại thang máy nhỏ được lắp đặt tại các nhà thấp tầng dưới 10 tầng. Hiện nay thang máy gia đình được chia làm 2 phần cơ bản mà người mua cần chú ý:

* Phần cơ khí thang máy:

Phần cơ khí được chia làm 2 loại là 1 loại trên phòng máy và 1 loại trong hố thang máy:
Trên phòng máy gồm: hệ thống bệ máy để đặt máy kéo, máy kéo, hệ thống đầu cửa tầng và đầu cửa cabin, hệ thống thắng cơ.
Trong hố thang máy: phía trong hố thang máy có rail đối trọng và rail dẫn hướng cabin, hệ thống khung đối trọng, đối trọng, hệ thống cabin như nóc cabin, sàn cabin, vách cabin, cửa cabin, hệ thống giảm chấn. Hệ thống cơ khí bao gồm phần vỏ hoàn thiện cho thang máy, nó là hệ thống giúp con người di chuyển và di chuyển an toàn.
Tại cửa mỗi tầng: mỗi cửa tầng có 1 bộ cửa để che chắn hố thang tầng đó, hệ thống buttong gắn bảng gọi thang.

Cấu tạo của thang máy gia đình

* Về phần điện thang máy:

Phần cơ khi được xem như phần vỏ của thang máy thì phần điện là phần lõi của thang máy.
Phần điện trên phòng máy: trên phòng máy là trung tâm điều khiển, vì hầu hết hệ thống điều khiển được đặt trong tủ điện của thang, tủ điện được đặt trên phòng máy. Trong tủ điện bao gồm có hệ thống role, hệ thống contactor, hệ thống điều khiển tín hiệu, hệ thống điều khiển động lực, các bo mạnh.
Phần trong hố thang máy: trong hố thang máy phần điện sẽ có các thiết bị như cáp tín hiệu, các công tắc giới hạn hành trình, hộp điều khiển trên nóc cabin, hệ thống chiếu sáng dọc hố thang máy, hệ thống cứu hộ tự động.
Trong cabin thang máy: phía trong cabin là bảng điều khiển, nút bấm, nút báo động, nút đóng, mở cửa nhanh, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống quạt thông gió.
Phần ngoài mỗi tầng: ở đây được gắn nút bấm tại bảng buttong, hệ thống đèn led báo hiển thị tầng.
Để hoàn thiện được thang máy thì dù là thang máy của hãng nào, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, tất cả đều cần có đủ hệ thống điện, cơ của thang.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Cấu tạo của thang máy gia đình