Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Lưu ý gì khi chọn mua thang máy gia đình

Khi muốn lắp đặt thang máy gia đình khách hàng cần tham khảo 1 số các thông tin về vấn đề lắp đặt như:
1. Vị trí làm hố thang.
Ví trí đặt hố thang máy khá quan trọng, và hầu như không thể thay đổi 1 khi đã bước vào giai đoạn đang xây dựng. Vì vậy để không nảy sinh vấn đề cần đổi vị trí trong quá trình xây dựng thì việc lựa chọn vị trí trước khi xây dựng khá quan trọng.

Vị trí đặt thang máy đầu tiên phải thuận lợi cho tất cả các phòng trong ngôi nhà, sau đó là phải mang tính thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, không gây ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc, thẩm mỹ của ngôi nhà.
Để có được vị trí thuận lợi, hợp lý thì việc lựa chọn vị trí đặt hố thang máy nếu chủ nhà không xác định được thì cần nhờ sự tự vấn của kỹ thuật thang máy, họ là những người đã từng làm qua rất nhiều các công trình thang máy, vì vậy họ có kinh nghiệm trong vấn đề này.

2. Lựa chọn thang máy đúng thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật của thang máy bao gồm như kích thước hố thang, kích thước cabin, kích thước cửa, chọn loại tải trọng, tốc độ di chuyển... việc lựa chọn thông số kỹ thuật cần có kỹ thuật thang máy tư vấn, tránh tình trạng chọn sai kích thước, kích thước không phù hợp như quá to, quá bé, không phù hợp với thực tế công trình và mức tải trọng cần dùng.

Lưu ý gì khi chọn mua thang máy gia đình

Về mức tải trọng của thang khi lựa chọn cần dựa trên thực tế, đối với gia đình tư nhân thì việc tính tải trọng khá đơn giản, nhưng với những nơi nhiều người sử dụng cần tính toán cụ thể về số người, lưu lượng sử dụng để có mức tải trọng hợp lý.

3. Lựa chọn loại thang máy.

Thang máy dùng cho gia đình hiện nay có 2 loại chính là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh.
Đối với thang nhập khẩu nguyên chiếc: giá thành đắt đỏ, về kích thước xây dựng thực tế phải đáp ứng được đúng kích thước của nhà sản xuất đưa ra thì mới làm được.
Về thang máy liên doanh: loại này được nhập khẩu thiết bị chính và gia công cơ khí trong nước, vì vậy mức giá của loại thang này khá thấp, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Ngoài ra loại thang máy liên doanh có thể đáp ứng được mọi loại kích thước của công trình xây dựng dù là nhỏ nhất. Điều kiện này của thang máy liên doanh khá phù hợp với nhu cầu của các nhà xây dựng tư nhân, các hộ gia đình có diện tích xây dựng eo hẹp.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lưu ý gì khi chọn mua thang máy gia đình

Có thể bạn chưa biết

Lời khuyên đảm bảo chất lượng thang máy gia đình tốt nhất Lời khuyên đảm bảo chất lượng thang máy gia đình tốt nhất Chọn mua sản phẩm đạt chuẩn và phù hợp nhu cầu, đồng thời chú ý tới bảo vệ chất lượng của thiết bị góp phần tạo nên thang máy gia đình hoạt động bền bỉ và ổn định theo thời gian. Với một thiết bị cần hao tốn một khoản chi phí lớn đ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Sự cố thang máy gia đình thường gặp Sự cố thang máy gia đình thường gặp Sự cố thang máy là điều khó tránh khỏi, bởi thang máy là 1 loại máy móc, thiết bị điện, điện tử, trong quá trình hoạt động khó tránh khỏi những lỗi có thể xảy ra.Một số các lỗi thường xảy ra với thang máy gia đình mà người sử dụng cần nắm...

Xem tiếp