Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Kinh nghiệm lắp thang máy gia đình bền đẹp, an toàn

1. Trước khi lắp thang.
Xác định đơn vị cung cấp:
Đơn vị cung cấp thang máy trên thị trường hiện nay có khá nhiều, để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín trước hết cần xem kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, số lượng thang đã lắp, chất lượng thực tế của thang đang hoạt động trên thị trường.

 2.Tư vấn xây dựng hố thang:

Tư vấn xây dựng hố thang máy cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn kỹ thuật, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm thang máy. Từ đó sẽ tư vấn chính xác cho chủ đầu tư từ vị trí lắp đặt thang, kích thước hố thang, cách xây dựng hố thang đúng kỹ thuật.
Lựa chọn cấu hình cho thang máy:
Việc lựa chọn cấu hình cho thang máy bao gồm kích thước, máy móc thiết bị, mẫu mã thang, loại chất liệu, màu sắc cho nội thất.
3. Chú ý trong quá trình lắp thang máy.
Thang máy có hoạt động ổn định êm ái hay không phụ thuộc 50% vào việc lắp đặt thang, vì vậy thợ kỹ thuật lắp đặt thang cần phải được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng tay nghề. Để có được đội thợ kỹ thuật lắp đặt tốt nhất thì đó phải là đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm vững chắc trong ngành thang máy.

Kinh nghiệm lắp thang máy gia đình bền đẹp, an toàn

Việc lắp đặt thang máy được chia làm 2 giai đoạn là lắp cơ và lắp điện. Thợ lắp đặt cơ khí và thợ lắp đặt điện là 2 đội thợ khác nhau, nhưng cả 2 cần kết hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình lắp đặt, điều đó đảm bảo cho chiếc thang máy sau khi lắp đặt được hoạt động ổn định, êm ái nhất.

4. Sau khi lắp đặt thang máy.

Sau khi lắp đặt thang máy cần có thời gian chạy thử 1 vài ngày, nếu có lỗi gì kỹ thuật thang máy sẽ xử lý triệt để và tiến hành kiểm định an toàn cho thang.
Trước khi đưa vào sử dụng cần đảm bảo thang kiểm định đã đạt chuẩn, trong thang máy phải có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho người dùng.
Đối với thang máy gia đình sau khi bàn giao cần tiến hành hướng dẫn cứu hộ bằng tay trong một số trường hợp khẩn cấp.
Thang máy trong quá trình sử dụng phải đảm bảo được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, vệ sinh thang máy đúng cách, kiểm định lại thang máy khi đến hạn, cần thay thế trang thiết bị thang máy khi không còn đảm bảo.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Kinh nghiệm lắp thang máy gia đình bền đẹp, an toàn