Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Loại thang máy mitsubishi dành cho gia đình

Thang máy dùng cho gia đình hiện nay được cung cấp bởi khá nhiều các thương hiệu khác nhau. Một trong số những thương hiệu mà chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng, và chiếm phần đa thị trường thang máy gia đình hiện nay là thương hiệu thang máy mitsubishi.

Vì sao thang máy mitsubishi lại trở thành hãng thang máy dùng cho gia đình phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
- Thang máy mitsubishi không chỉ được cung cấp dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc, bên cạnh dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc thì mitsubishi còn có dòng thang máy liên doanh trong nước. Loại thang máy này sẽ nhập khẩu các máy móc thiết bị chính từ hãng mitsubishi, sau đó gia công khung cơ khí trong nước. Đó là lý do khiến loại thang máy liên doanh mitsubishi trong nước có giá thành rẻ, độ bền cao, nhiều mức tải trọng cho lựa chọn.
- Thang máy mitsubishi đã thể hiện được hết các tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu thực tế của người sử dụng. Thang máy mitsubishi liên doanh có nhiều loại kích thước cho lựa chọn, từ loại nhỏ nhất mà thang máy nhập khẩu nguyên chiếc không thể làm được, ngoài ra hạn chế được chiều cao phòng máy, chiều sâu hố pít, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi.

Loại thang máy mitsubishi dành cho gia đình

- Thang máy mitsubishi liên loanh được gia công phần cơ khí trong nước, cắt, trấn inox từ inox 304 nhập khẩu của Hàn Quốc, có đa dạng loại mẫu mã, màu sắc, hoa văn cho khách hàng lựa chọn, có đủ kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nội thất của công trình xây dựng.
- Mẫu cabin của thang máy mitsubishi được sản xuất dựa trên kích thước thực tế của công trình xây dựng, vì vậy nó có thể đáp ứng mọi loại kích thước xây dựng từ to nhất đến bé nhất.
- Thang máy misubishi luôn được cập nhật những công nghệ hiện đại nhất, kiểu dáng mới, đa dạng, đáp ứng đúng xu thế của xã hội.
- Loại thang máy mitsubishi liên doanh dùng cho gia đình hiện nay khá hợp lý, đặc biệt là khâu hậu lắp đặt. Thứ nhất không bị độc quyền về việc bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện vật tư thay thế, vì vậy giá cả của bảo trì, bảo dưỡng luôn cạnh tranh, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thứ hai là việc thay thế linh kiện khá đơn giản, nhanh chóng, giá thành lại hợp lý, và quan trọng là có nhiều nhà cung cấp cho khách hàng lựa chọn.
Với hàng loạt các ưu điểm đem lại, thang máy mitsubishi liên doanh dành cho gia đình hiện nay đang chiếm phần lớn thị trường của loại thang máy dành cho gia đình.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Loại thang máy mitsubishi dành cho gia đình