Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Tư vấn về thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy chuyên dùng cho gia đình, được sản xuất trong nước từ những máy móc thiết bị chính được nhập khẩu từ các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới.
Thang máy gia đình loại liên doanh có một số những đặc điểm rất phù hợp với các công trình tư nhân, các gia đình khi muốn lắp đặt thang máy như:

 * 1. Thang máy gia đình loại liên doanh tuyệt đối an toàn.

Nhiều người còn băn khoăn về loại thang máy gia đình liên doanh, vì những lo ngại về sự an toàn của nó. Tuy nhiên loại thang máy liên doanh chuyên dùng cho gia đình được sản xuất dựa trên những loại máy móc chính nhập khẩu từ các hãng thang máy, được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của loại thang máy này.

Tư vấn về thang máy gia đình liên doanh

Những thiết bị an toàn được trang bị cho thang máy gia đình liên doanh hiện nay như:
+ Sử dụng bộ vi xử lý hiện đại, giúp thang máy không chỉ nhận lệnh, xử lý lệnh, thậm chí là hủy lệnh một cách nhanh chóng, ngoài ra giúp thang máy xử lý 1 cách nhanh chóng khi xảy ra các lỗi thường gặp.
+ Hệ thống cứu hộ tự động. Hệ thống này sẽ thực hiện cứu hộ tự động khi thang xảy ra sự cố mất điện lưới đột ngột. Lúc này hệ thống sẽ giúp đưa thang máy trở về tầng gần nhất, để cứu hộ những người trong thang ra khỏi thang.
+ Hệ thống chống kẹt cửa (cảm biến cửa). Hệ thống này giúp thang máy nhận biết khi nào có vật cản ở cửa thì cửa sẽ không bị đóng lại, giúp người sử dụng tránh được những nguy hiểm khi đang di chuyển vào thang mà cửa đóng lại.
+ Hệ thống thắng cơ hay còn gọi là phanh an toàn. Hệ thống này có nhiệm vụ giúp thang máy dừng và đứng chính xác tầng cần đón, trả khách. Ngoài ra còn giúp thang máy không bị rơi tự do khi có sự cố đứt cáp hoặc sự cố thang chạy quá tốc độ cho phép.
+ Hệ thống chống vượt hành trình. Hệ thống này được lắp ở 2 đầu của thang máy, giúp bảo vệ cabin thang máy trong trường hợp thang bị chạy quá tốc độ cho phép.

* 2. Thiết kế đa dạng, linh hoạt.

Thang máy gia đình liên doanh được sản xuất phần khung cơ khí và chấn cắt cabin trong nước. Vì vậy loại thang này khá linh hoạt về kích thước, thậm chí cả hố pít, và chiều cao phòng máy cũng linh hoạt, xây dựng theo thực tế của từng công trình.

Tư vấn về thang máy gia đình liên doanh

* 3. Sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Thang máy gia đình liên doanh được sử dụng đủ các loại chất liệu khác nhau như các loại inox, kính cường lực, các loại inox hoa văn, gỗ... nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu, màu sắc cho phù hợp với nội thất gia đình, tạo ra nét đẹp đồng bộ cho ngôi nhà.
Ngoài ra phần nội thất của thang máy gia đình liên doanh được sản xuất từ các loại inox cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, bằng các máy CNC hiện đại tạo ra sự sắc nét, thẩm mỹ trong từng đường viền, tạo ra sự sang trọng không thua kém loại thang nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
Ngoài ra thang máy gia đình liên doanh còn có vô vàn những ưu điểm khác, đó là lý do loại thang máy này khá phù hợp với các công trình xây dựng nhà thấp tầng hiện nay.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tư vấn về thang máy gia đình liên doanh

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy phù hợp Tính toán kích thước hố thang máy là quá trình xác định kích thước và chiều cao của không gian hố thang mà thang máy sẽ di chuyển trong quá trình hoạt động. Quá trình tính toán kích thước hố thang máy sẽ bao gồm các vấn đề như sau.

Xem tiếp