Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thang máy gia đình liên doanh là gì?

Thang máy trên thị trường hiện tại có hai dòng sản phẩm chính đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, doanh thang máy nhập khẩu là dòng thang được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy ở nước ngoài về, còn dòng thang máy liên doanh là dòng thang nhập khẩu máy móc chính như động cơ, điều khiển, tail, cáp…và cabin và phụ kiện được lắp ráp tại Việt Nam.

 - Vì sao lại gọi là thang máy gia đình liên doanh.

Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy được nhập các máy móc thiết bị chính như máy kéo, tủ điện, cáp, rail, inox...từ các hãng thang máy tại nước ngoài. Sau đó cắt, trấn cabin và khung cơ khí trong nước.

- Chất lượng của thang máy gia đình liên doanh.

Thang máy liên doanh là loại được tin tưởng và sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Phải có đến khoảng 90% thang máy gia đình hiện nay được lắp đặt là thang máy liên doanh.
Về chất lượng của thang máy liên doanh thì không thể đánh giá qua 1 khâu, nó phải là 1 quá trình kết nối với nhau như khâu nhập khẩu máy móc thiết bị chính, khâu lắp đặt, quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng của thang.
Để có 1 chiếc thang máy liên doanh với chất lượng ổn định thì cần loại máy móc chính được nhập chính hãng, có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra thang máy cần được sản xuất bởi 1 đơn vị uy tín, chất lượng, không cắt xén bớt nguyên vật liệu, thang máy cần được lắp đặt bởi các nhân viên kỹ thuật vừa có chuyên môn, vừa có tay về kỹ thuật tốt, làm việc có trách nhiệm. Bên cạnh đó thì 1 chiếc thang máy liên doanh muốn có chất lượng ổn định thì cần phải được bảo trì, bảo dưỡng theo đúng định kỳ, thay thế các trang thiết bị khi cần thiết.

Thang máy gia đình liên doanh là gì?

- Ưu điểm của thang máy gia đình liên doanh.

Sở dĩ thang máy gia đình liên doanh được sử dụng phổ biến, rộng rãi là bởi thang máy liên doanh có khá nhiều các ưu điểm nổi trội, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là của loại thang máy sử dụng cho gia đình.
Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành của thang, thang máy gia đình liên doanh có giá thành rẻ hơn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc khá nhiều, nó phù hợp với các gia đình tư nhân sử dụng cho nhà thấp tầng.
Thang máy liên doanh được thiết kế, sản xuất phần khung cabin trong nước, đó là lý do mà loại thang máy này có thể đáp ứng được mọi loại yêu cầu về kích thước thang. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lắp thang máy cho các công trình xây dựng nhà thấp tầng, những công trình xây dựng có diện tích quá nhỏ, một số nhà cung cấp thang máy đã triển khai loại thang máy cửa mở bằng tay, loại này giúp tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng, một số gia đình có diện tích xây dựng quá nhỏ, không thể lắp được thang máy cửa tự động, có thể sử dụng loại cửa mở tay.
Thang máy gia đình liên doanh sản xuất trong nước luôn linh động về thời gian đặt hàng. Để đáp ứng nhu cầu công trình xây dựng, hiện nay một số công trình xây dựng mới hoặc nhà cải tạo cần lắp thang máy nhanh thì thang máy liên doanh có thể đáp ứng được, với thời gian linh động từ 1- 3 tháng sẽ có hàng tại công trình xây dựng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy gia đình liên doanh là gì?

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp