Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Loại thang máy nào phù hợp cho nhà cải tạo diện tích nhỏ

Thang máy phù hợp nhất với các công trình nhà cải tạo mà bị hạn chế diện tích hiện nay là loại thang máy mini cửa mở bằng tay. Đây là loại thang máy sử dụng gia đình khá mới trên thị trường hiện nay, loại thang này với yêu cầu diện tích sử dụng chỉ hơn 1m là có thể lắp đặt được.

 - Thang máy cửa mở bằng tay là loại thang gì.

Thang máy gia đình cửa mở bằng tay thực chất là 1 loại thang máy sử dụng cho gia đình như các loại thang máy tải khách khác. Chỉ có điều loại thang này không sử dụng loại cửa tự động như các thang máy khác, mà sử dụng loại cửa mở bằng tay.

- Cấu tạo của loại cửa mở bằng tay.

Cửa mở bằng tay sẽ cần các bộ phận như vách kính khung inox, hoặc toàn bộ vách khung inox, loại này khách có thể lựa chọn để cho nó phù hợp với thực tế của mỗi nhà.
Hệ cảm biến an toàn, đây cũng như hệ cảm biến an toàn giống như loại thang cửa mở tự động, hệ cảm biến an toàn giúp thang máy không thể hoạt động được khi cửa tầng mở hoặc đóng chưa khít, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Chốt an toàn, đây là thiết bị gắn giữa cửa cabin và cửa tầng, nó đảm bảo cửa tầng chỉ có thể mở được khi có cabin đã dừng đúng tầng.

Loại thang máy nào phù hợp cho nhà cải tạo diện tích nhỏ

- Cách sử dụng loại thang máy cửa mở tay an toàn.

Người sử dụng loại thang máy gia đình cửa mở tay cần chú ý một số những vấn đề như: bấm nút gọi thang, chờ thang máy di chuyển đúng tầng, sau đó chủ động dùng tay mở cửa thang máy, sau đó di chuyển vào cabin, tiếp tục dùng tay kéo cửa đóng cửa tầng, đóng cửa cabin, chọn tầng di chuyển, sau khi thang máy dừng tầng lại tiếp tục đóng, mở cửa và khi ra khỏi thang máy thì đóng cửa lại.

- Ưu điểm của loại thang máy cửa mở bằng tay.

Diện tích hố thang máy khá nhỏ, không chiếm mất nhiều diện tích trong ngôi nhà, và đặc biệt những nhà có diện tích nhỏ vẫn có thể thực hiện được nguyện vọng lắp đặt thang máy.
Loại thang máy này có thiết kế, tải trọng nhỏ nên hố pít không cần quá sâu, điều đó hạn chế ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.
Loại thang này được thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế hợp lý, màu sắc đa dạng, phù hợp với nội thất ra đình.

- Nhược điểm của loại thang máy cửa mở tay.

Loại thang máy cửa này do nhược điểm là cửa mở bằng tay, vì vậy khá bất tiện trong sử dụng, hầu như không sử dụng được cho các công trình công cộng, những nơi có nhiều người qua lại sử dụng. Ngoài ra loại thang máy này phải tự đóng, mở cửa, vì vậy nó sẽ gặp khó khăn với một số các đối tượng sử dụng như người già, trẻ nhỏ, hoặc những người khuyết tật.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Loại thang máy nào phù hợp cho nhà cải tạo diện tích nhỏ

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Loại thang máy gia đình thịnh hành hiện nay Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại khác nhau, như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh, thang máy có hộp số, thang máy không hộp số, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, của công trình...

Xem tiếp