Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

giá thang máy gia đình 2023

Thang máy gia đình có 2 loại khác nhau, một là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và thang máy liên doanh trong nước. Mặc dù cả 2 loại đều dùng cho thang máy gia đình, nhưng do nguồn gốc xuất xứ khác nhau, do đó 2 loại thang máy có giá thành khác nhau.

 1. Loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc.

Loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu, giá của loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc sẽ giao động từ 600 triệu đến khoảng 2 tỷ đồng.
Lý do khiến loại giá thang máy gia đình loại nhập khẩu nguyên chiếc đắt đỏ là do loại thang này bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chi phí vận chuyển, thuế phí nhập khẩu nguyên chiếc đắt đỏ.

giá thang máy gia đình 2022

Ngoài vấn đề giá thành khá cao, khách hàng khi sử dụng loại thang máy gia đình dòng nhập khẩu nguyên chiếc cần chú ý, đảm bảo đúng kích thước tiêu chuẩn của dòng thang máy, nghĩa là công trình xây dựng phải đảm bảo đủ kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra mới có thể lắp đặt được thang máy.

2. Thang máy gia đình liên doanh trong nước.

Thang máy gia đình liên doanh trong nước có giá khoảng từ 280 triệu đồng,  là loại thang máy có thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài, cabin và khung cơ khí sản xuất trong nước, do đó dòng thang máy này sẽ tối ưu được phần chi phí do: Bớt chi phí vận chuyển, không phải chịu thuế phí nhập nguyên chiếc, sản xuất phần khung trong nước giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công.. do đó mức giá thành khá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Để báo giá chính xác thang máy gia đình dòng liên doanh trong nước cần chú ý đến các vấn đề như:
+ Số điểm dừng: là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thang máy, số điểm dừng càng cao thì giá thành thang máy càng tăng.
+ Tải trọng thang máy: tải trọng càng lớn, giá thành càng cao và ngược lại tải trọng càng nhỏ giá thành càng thấp.
+ Vị trí lắp đặt: vị trí lắp đặt không nằm trong khu vực nhà cung cấp có văn phòng đại diện, có trụ sở, có chi nhánh thì giá thang máy sẽ tằng lên do phí vận chuyển, chi phí thợ đi lại lắp đặt, chi phí hậu lắp đặt.
+ Giá phụ thuộc vào các option khách hàng lựa chọn: thang máy liên doanh có 2 loại, 1 là thang tiêu chuẩn, hai là thang máy lựa chọn theo nhu cầu, với loại lựa chọn theo nhu cầu ngoài tiêu chuẩn sẽ khiến chi phí phát sinh thêm.

giá thang máy gia đình 2022

+ Chi phí phát sinh do cách xây dựng hố thang: có 2 phương án xây dựng hố thang máy, 1 là xây dựng tường gạch, cột bê tông, 2 là xây dựng bằng khung sắt thép sử dụng kính hoặc alumi bao che xung quanh. Mỗi phương án sẽ có mức giá thành khác nhau.
Giá thang máy liên doanh trong nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên mức giá chung khá phù hợp với nhu cầu người sử dụng, đó là lý do vì sao thang máy gia đình loại liên doanh hiện nay chiếm tới 80% thị phần trên thị trường chung.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy giá thang máy gia đình 2023

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cửa thang máy Cửa thang máy Cửa thang máy là cánh cửa mà bạn thấy khi bạn mở hoặc đóng thang máy để lên hoặc xuống các tầng khác nhau trong một tòa nhà. Cửa thang máy thường được thiết kế để mở ra hoặc mở vào, tùy thuộc vào loại thang máy và thiết kế của tòa nhà. Đối ...

Xem tiếp