Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy dùng để tải ôtô

Thang máy tải ô tô cũng là 1 loại thang máy tải hàng hóa, tuy nhiên do đặc thù riêng của dòng thang máy này là chuyên chở xe ô tô, loại có giá trị kinh tế lớn, và đặc biệt cồng kềnh, tải trọng lớn, do đó loại thang máy dùng cho tải ô tô yêu cầu khá khắt khe về kích thước, tải trọng, nội thất cabin.

 1. Thang máy tải ô tô thật sự cần thiết hay không.

Thang máy tải ô tô chuyên dùng để tải ô tô tại các nhà cao tầng, các showroom ô tô, các cửa hàng bán, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, hoặc nơi sản xuất ô tô... việc lắp đặt thang máy tải ô tô thật sự rất cần thiết với người sử dụng, bởi loại thang máy tải ô tô là giải pháp tối ưu và an toàn nhất mỗi khi muốn di chuyển ô tô giữa các tầng lầu của tòa nhà.

2. Các đặc điểm của thang máy tải ô tô.

+ Thang máy tải ô tô là giải pháp hoàn hảo nhất khi muốn tải ô tô từ tầng này đi tầng khác ở nhà tầng. đặc biệt loại thang máy tải ô tô thường được thiết kế 2 cửa đối diện nhau, do đó khi vận chuyển sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển ô tô ra vào thang máy.
+ Khi lắp đặt thang máy tải ô tô, phải đảm bảo kích thước và tải trọng phù hợp với loại ô tô cần tải.
+ Cabin của loại thang máy tải ô tô phải được thiết kế chắc chắn, an toàn, đảm bảo tính bền vững, hỗ trợ va đập khi vận chuyển ô tô.

Thang máy dùng để tải ôtô

3. Những lý do cần sử dụng thang máy tải ô tô.

+ Sử dụng thang máy tải ô tô sẽ khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn cho ô tô khi di chuyển.
+ Thang máy tải ô tô giúp những nơi trưng bày ô tô, các kho xưởng, những nơi có nhiều ô tô ra vào tận dụng được diện tích của các tầng trên, dễ dàng xếp gọn gàng ô tô, thuận lợi cho công việc.
+ Thang máy tải ô tô giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian khi muốn di chuyển ô tô, đặc biệt nó là giải pháp an toàn nhất trong các giải pháp khi muốn di chuyển ô tô giữa các tầng lầu.
+ Thang máy tải ô tô sẽ đảm bảo ô tô vẫn nguyên hiện trạng như khi trưa di chuyển, tránh hết mọi rủi ro về việc va đập khi di chuyển ô tô.
Mặc dù cũng là 1 loại thang máy tải hàng hóa, tuy nhiên thang máy tải ô tô có những yêu cầu riêng biệt, có cũng đòi hỏi độ an toàn tuyệt đối của thang máy khi di chuyển. Do đó thang máy tải ô tô cần được lắp đặt bởi nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt loại thang máy này.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy dùng để tải ôtô