Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Loại thang máy lắp vào giữa cầu thang bộ

Lắp thang máy trong lòng thang bộ được cho là vị trí thích hợp nhất khi lắp đặt thang máy gia đình, vị trí này vừa tận dụng được khoảng không của ngôi nhà, không gây tốn kém diện tích cho lắp đặt thang máy.

 1. Một số những công trình nên lắp thang máy vào giữa thang bộ.

+ Những công trình nên lắp thang máy vào giữa thang bộ là công trình nhà cải tạo, những công trình này là những công trình xây dựng nhà trước đó nhưng không lắp thang máy, cũng không trừ lại vị trí để lắp thang máy, và hiện tại muốn cải tạo lại để lắp thang máy.
+ Những công trình xây dựng nhà mới nhưng bị hạn chế diện tích, không có diện tích để lắp đặt thang máy, do đó cần lắp đặt thang máy vào vị trí giếng trời để tiết kiệm diện tích.
+ Những công trình xây dựng thang máy kính, vị trí giữa cầu thang bộ là vị trí hợp lý nhất, vừa tiết kiệm diện tích, lại tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

+ Công ty thang máy Gia Định chúng tôi có nhiều giải pháp xử lý để khắc phục eo hẹp về diện tích cho quý khách hàng khi cần lắp đặt thang máy mà vị trí lắp bị hạn chế, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 09.78910.666 ( call, zalo) chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát và đưa ra các phương án cho quý khách hàng.

Một số những công trình nên sử dụng thang máy trong lòng thang bộ

2. Một vài những lưu ý khi lắp đặt thang máy vào giữa cầu thang bộ.

Khi lắp thang máy vào giữa cầu thang bộ sẽ có 1 số những lưu ý, nhất là cho nhà cải tạo.

+ Với nhà cải tạo cần chú ý:

Thông thường nhà cải tạo thường bị thiếu diện tích, do đó có thể cân nhắc việc cắt bớt cầu thang bộ, để có đủ diện tích cho lắp đặt thang máy.
Với những công trình diện tích quá eo hẹp, có thể sử dụng loại thang máy kích thước nhỏ nhất, loại thang máy có cửa mở bằng tay để tiết kiệm diện tích.
Thông thường công trình nhà cải tạo thường có kích thước eo hẹp, do đó nên lựa chọn phương án xây dựng hố thang máy bằng hố thép, để từ đó tiết kiệm diện tích xây dựng.

+ Với nhà xây mới cần chú ý:

Với những công trình xây mới nhưng bị hạn chế diện tích, lúc này có thể tiến hành lắp đặt thang máy vào giữa thang bộ để tiết kiệm diện tích.
Do việc xây dựng thang máy vào giữa thang bộ sẽ chắn hết ánh sáng và không khí lưu thông trong nhà, do đó lúc này có thể sử dụng loại thang máy kính để lấy ánh sáng vào nhà.

3. Những ưu và nhược điểm của việc lắp thang máy vào giữa thang bộ.

+ Ưu điểm của việc lắp thang máy vào giữa thang bộ:

Lắp thang máy ở giữa cầu thang bộ sẽ giúp tiết kiệm diện tích của ngôi nhà, có vị trí thuận lợi khi sử dụng thang máy.
Lắp thang máy ở giữa cầu thang bộ là vị trí phù hợp nhất với những công trình xây dựng nhà cải tạo, những nhà có diện tích eo hẹp.

Một số những công trình nên sử dụng thang máy trong lòng thang bộ

+ Nhược điểm của việc lắp thang máy vào giữa thang bộ:

Khi lắp đặt thang máy vào giữa cầu thang bộ sẽ làm mất khoảng giếng trời của ngôi nhà, không lấy được ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, dẫn đến nhà tối tăm và bí bách hơn.
Khi lắp đặt thang máy vào giữa thang bộ thường để tiết kiệm diện tích và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà nên sẽ sử dụng loại thang máy kính với khung thang là sắt thép, do đó gây tốn kém chi phí khi sử dụng.
Lắp đặt thang máy vào giữa cầu thang bộ tuy có những nhược điểm, nhưng nó mang lại nhiều lợi ích, do đó đây vẫn là vị trí lắp đặt được ưa chuộng nhất khi lắp thang máy gia đình.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Sản phẩm Loại thang máy lắp vào giữa cầu thang bộ

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp