Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Kiểm soát thang máy bằng dấu vân tay

  Hàng ngàn  nghiên cứu khoa  học về dấu vân tay đã được thực hiện trong nhiều năm qua và bằng nhiều phương pháp thì các chuyên gia y học đã khẳng định rằng dấu vân tay thể hiện chính xác khả năng thông minh của một  người và các chuyên gia nghiên cứu về dấu văn tay tin rằng dấu vân tay là biểu hiện của hệ thần kinh chưa chưa phát triển , nó phản ánh khả năng tiềm tàng về gen của một người nào đó.

Nếu chúng ta hiểu và giải mã được khả năng tiềm tàng bẩm sinh với hổ trợ của ngành sinh trắc học dấu vân tay và nuôi dưỡng khả năng đó thì giúp cho mọi người phát triển sự nghiệp, tính cách, tài năng khả năng tiềm tàng của bộ não và đơn thuần dấu  vân tay không chỉ là vấn đề trong ngành y học mà nó còn có vai trò rất quan trong trong công cuộc thời buổi hiên nay.

kiem soat thang may bang van tay

       Đến thế kỷ 15 thì nhiều nước trên thế giới đã biết sử dụng dấu vân tay làm điểm chỉ và là tiêu chuẩn quang trọng trong việc giám định hình sự của hầu hết các quốc gia . Hiện nay việc sử dụng dấu vân tay đã có bước tiến đáng kể , đặc biệt trong  việc bảo về tài sản như :  nhà cửa , cầu thang máy , máy tính , Iphon5s…..  Với loại khóa này , vân tay của người sử dụng sẽ được mã hóa trên thiết bị và chỉ khi có bàn tay đó đụng vào thì khóa sẽ được tự động mỡ .
       Hệ thống kiểm soát đi lại của thang máy phải được sử dụng dấu vân tay của  mỗi người  ai muốn đi lại trong thang máy thì cần  phải được cấp một mẫu vân tay  , tại mỗi thang máy đều có gắn một thiết bị đọc dấu vân tay , khi có nhu cầu đi lại thì chỉ cần đưa dấu vân tay vào đầu đọc vân tay , từ đó đầu dọc vân tay đọc được dấu vân tay và gửi về bộ điều khiển , từ đó bộ điều khiển sẽ làm theo các bước lập từ  trước.

kiem soat thang may bang van tay 2

     Việc lựa chọn dấu vân tay cho kiểm soát thang máy hay bảo quản tài sản cá nhân là một lựa chọn  hoàn hảo cho chính bản thân và cho cộng đồng xã hội đó là cách tốt nhất cho việc chống trộm ngăn cản những người lạ không thể tự tiện xâm nhập vào.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Kiểm soát thang máy bằng dấu vân tay