Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Lý do nên sử dụng loại thang máy liên doanh

Trước hết cần hiểu rõ về thang máy liên doanh, thang máy liên doanh là loại thang máy được sản xuất trong nước, từ các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất khung cơ khí trong nước.
Thang máy liên doanh sẽ có những điểm khác so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên thang máy liên doanh vẫn là loại thang máy đáng để sử dụng, và hiện tại nó là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường thang máy gia đình.

Vậy những lý do nào khiến thang máy liên doanh được sử dụng nhiều, để biết lý do vì sao thang máy liên doanh được lựa chọn nhiều cần chú ý đến ưu và nhược điểm của nó.
Những ưu điểm của thang máy liên doanh chính là câu trả lời vì sao nên sử dụng thang máy liên doanh.

1. Về ưu điểm của thang máy liên doanh.

+ Thang máy liên doanh có giá thành phù hợp: lý do thang máy liên doanh có giá thành phù hợp, vì loại này sản xuất trong nước dưới máy móc thiết bị chính nhập khẩu từ nước ngoài, sản xuất cabin, khung cơ khí trong nước, do đó không phải chịu chi phí nhập khẩu, và các loại chi phí của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, đó là lý do có giá thành khá rẻ.
+ Thang máy liên doanh có tính linh hoạt cao: sở dĩ nói như vậy bởi thang máy liên doanh là loại thang máy có thể sản xuất theo mọi kích thước, nó là loại phi tiêu chuẩn, được sản xuất theo thực tế của từng công trình xây dựng, đáp ứng mọi kích thước từ công trình xây dựng.

Lý do nên sử dụng loại thang máy liên doanh

+ Thang máy liên doanh có thời gian lắp đặt thang máy nhanh chóng: thang máy liên doanh sản xuất trong nước, do đó thời gian vận chuyển nhanh chóng, các nhà máy sản xuất luôn có sẵn hàng hóa trong kho, sản xuất phần cơ khí nhanh chóng. Do đó loại thang máy liên doanh trong nước sẽ có thời gian đặt hàng nhanh chóng, thường chỉ mất từ 30 ngày đến 90 ngày để đặt hàng và vận chuyển hàng tới lắp đặt.
+ Thang máy liên doanh có chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp: loại thang máy liên doanh có chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp là bởi loại thang máy này được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau, không có tính độc quyền, do đó cạnh tranh khá mạnh, đó là lý do loại thang máy này có chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế trang thiết bị với giá thành khá hợp lý.

2. Về nhược điểm của thang máy liên doanh..

Loại thang máy liên doanh là loại nhập khẩu máy móc thiết bị chính, sản xuất cabin trong nước, do đó loại thang này không có tính đồng bộ, và nó không được sản xuất theo dây truyền hiện đại như loại thang nhập khẩu, do đó loại thang này sau khi lắp đặt sẽ không được đẹp, sắc nét như loại thang nhập khẩu nguyên chiếc.
Mặc dù cũng có những nhược điểm, nhưng về cơ bản thang máy liên doanh có ưu điểm vượt trội, do đó loại thang này vẫn là loại thang nên sử dụng, đặc biệt sử dụng cho thang máy gia đình.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Lý do nên sử dụng loại thang máy liên doanh

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp