Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Những lưu ý khi lắp thang máy biệt thự.

Thang máy biệt thự được lắp đặt là thang máy gia đình, loại thang máy biệt thự chủ yếu được lắp đặt cho các thành viên sinh sống tại biệt thự di chuyển, do đó đây thường là loại thang máy gia đình cỡ nhỏ.
Loại thang máy biệt thự cần được thiết kế đặc biệt, sản phẩm công nghệ mới, hiện đại, phù hợp với kiến trúc sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự, và đồng thời chính cách lắp đặt, nội thất của thang máy không được phá vỡ kiến trúc hiện đại của ngôi biệt thự.

 1. Những tiêu chí đáp ứng cho thang máy biệt thự.

+ Thang máy biệt thự có tính thẩm mỹ, độc đáo riêng, phù hợp với không gian, kiến trúc của biệt thự.
+ Thang máy biệt thự thường được sử dụng công nghệ thông minh, tiên tiến, hiện đại nhất.
+ Thang máy biệt thự có chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cũng như ít xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng.

2. Những lưu ý khi lắp thang máy cho biệt thự.

+ Về kiến trúc thang máy cho biệt thự:

Khi xây dựng thang máy không làm vỡ không gian kiến trúc tổng thể của biệt thự.
Khi lắp thang máy làm gia tăng độ sang trọng của ngôi nhà.
Lắp thang máy biệt thự cần chú ý lựa chọn vị trí phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng cho các thành viên trong gia đình.

Những lưu ý khi lắp thang máy biệt thự.

+ Về cấu hình cho thang máy biệt thự cần chú ý.

Lựa chọn loại thang máy tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian cả chiều cao và chiều sâu khi xây dựng, đặc biệt lựa chọn công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
Lựa chọn thang máy cho biệt thự cần lựa chọn những thang máy của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường.
Lựa chọn thang máy biệt thự cần lựa chọn mẫu mã, nội thất củ thang máy phù hợp nhất, cả về chất liệu, màu sắc, mẫu mã, hoa văn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và nội thất chung của ngôi nhà.

+ Về chất lượng thang máy biệt thự.

Cần lựa chọn loại thang máy chất lượng, như vậy sẽ đảm bảo thang máy di chuyển êm ái, an toàn trong quá trình hoạt động.
Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hàng hóa đều có giấy tờ chứng từ rõ ràng.
Thang máy biệt thự cần lựa chọn loại thang máy thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.
Không chỉ riêng thang máy biệt thự, mà các thang máy nói chung cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp khi sử dụng.

+ Về chất lượng nhà cung cấp thang máy cho biệt thự.

Lựa chọn thang máy biệt thự cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, hàng hóa đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình lắp đặt đạt chuẩn, đảm bảo nhanh chóng, chính xác trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra lựa chọn nhà cung cấp có dịch vụ ổn định, có chính sách sau bán hàng tốt, đảm bảo quá trình bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Dịch vụ sau bán hàng như chính sách bảo hành, bảo trì thang máy tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần.
Thang máy dành cho biệt thự hiện nay có thể sử dụng loại thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đều được. khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, với khả năng tài chính và các chính sách hậu bán hàng hợp lý.

Những lưu ý khi lắp thang máy biệt thự.

3. Những chú ý của thang máy khách sạn

Thang máy khách sạn là thang máy được lắp đặt để chở khách và hành lý đi kèm của khách. Loại thang máy khách sạn là 1 trong những thiết bị không thể thiếu, ngoài ra loại thang máy này còn yêu cầu cao về chất lượng, độ êm ái, mẫu mã.
Vậy để thiết kế thang máy khách sạn cần chú ý những tiêu chuẩn chung, từ đó lắp đặt được loại thang máy phù hợp nhất.

3.1. Về tiêu chuẩn chất lượng.

Chất lượng của thang máy khách sạn được đặt lên hàng đầu, sở dĩ vậy là bởi, thang máy khách sạn phục vụ cho việc chở người, lại di chuyển theo chiều thẳng đứng, do đó chất lượng phải đảm bảo mới đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa thang máy khách sạn có lượng khách hàng lớn, thang thang thường hoạt động hết công suất, do đó muốn đảm bảo độ liên tục của thang máy thì thang nhất định phải đảm bảo chất lượng.
Để đảm bảo chất lượng, thang máy lắp tại các nhà nghỉ, khách sạn cần được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín, chất lượng, các trang thiết bị chính của thang máy phải có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra tiêu chuẩn về chất lượng của thang máy còn được quyết định bởi thợ lắp đặt, do đó thể lắp đặt phải đảm bảo là thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, có chuyên môn, đã lắp đặt thang máy nhiều năm.

3.2. Tiêu chuẩn cabin thang máy khách sạn.

Ngoài tiêu chuẩn về chất lượng, về kích thước của thang máy, thì cabin thang máy cần chú ý về tiêu chuẩn khi lựa chọn chất liệu. Đa số các thang máy khách sạn thường sử dụng loại inox 304 có độ dày 1 hoặc 1,2 ly, và thường được sử dụng màu vàng hoặc kết hợp inox sọc nhuyễn hoặc inox gương.
Sở dĩ thang máy khách sạn thường sử dụng inox vàng là bởi inox dễ lau chùi, sạch sẽ, mới lâu, bền và inox vàng khá đẹp, sang trọng, phù hợp với không gian khách sạn.

3.3. Trần cabin thang máy.

Trần cabin thang máy là phần trang trí cho cabin, che đi phần trần thật của thang máy, loại trần giả thang máy có thể làm các kiểu họa tiết, màu cho phù hợp với nội thất của thang máy.

Những lưu ý khi lắp thang máy biệt thự.

3.4. Tiêu chuẩn sàn đá.

Sàn đá thang máy thường được làm bằng loại đá Granit hoặc đá hoa cương để tăng tính thẩm mỹ, độ bền, sự sang trọng của thang máy. Màu sắc, hoa văn của đá cũng cần phù hợp với nội thất của thang máy và nội thất của khách sạn, như vậy sẽ tăng thêm độ bền, đẹp cho thang máy.

3.5. Tiêu chuẩn ốp mặt tiền thang máy khách sạn.

Ốp mặt tiền thang máy có thể sử dụng các loại chất liệu khác nhau, như gạch, xây trát sơn, ốp đá, ốp nhựa giả đá, ốp inox...tuy nhiên hình thức ốp đá mặt tiền thang máy vẫn là phổ biến, bền, đẹp nhất. Đặc biệt ốp đá sẽ khiến tổng thể thang máy sang trọng, hiện đại hơn.
Thang máy khách sạn vừa là thang máy chở khách, vừa là nội thất thể hiện độ sang trọng, hiện đại của khách sạn. do đó đa số thang máy khách sạn đều được chú trọng vào chất lượng và tính thẩm mỹ.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những lưu ý khi lắp thang máy biệt thự.

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thủ tục để xin điện 3 pha cho thang máy gia đình Thang máy là thiết bị sử dụng nguồn điện 3 pha, nguồn điện 3 pha lại không có sẵn trong điện sinh hoạt gia đình, do đó nếu muốn có điện 3 pha, chủ đầu tư cần xin phép để được cấp nguồn điện này vào công trình.

Xem tiếp