Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Một vài những lưu ý khi lắp thang máy gia đình cho biệt thự

Lắp đặt thang máy cho biệt thự hiện nay khá phổ biến tại các thành phố lớn, việc lắp đặt thang máy sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu di chuyển của những người sinh sống tại biệt thự.
Để lắp đặt thang máy gia đình cho biệt thự cần chú ý một số các lưu ý cơ bản như.

 1. Lý do lắp thang máy cho biệt thự.

Tiện ích thang máy mang lại cho nhà biệt thự.

+ Lắp thang máy cho biệt thự sẽ giúp những thành viên trong gia đình di chuyển 1 cách đơn giản, như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người ốm yếu sẽ thuận lợi, an toàn hơn trong quá trình di chuyển.
+ Lắp thang máy cho nhà biệt thự giúp việc di chuyển hàng hóa, đồ vật 1 cách nhanh chóng, gọn nhẹ hơn.
+ Thang máy gia đình lắp đặt tại biệt thự sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn, phù hợp với không gian kiến trúc, làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.
+ Thang máy cho biệt thự không chỉ là giải pháp hỗ trợ đi lại, nó còn là yếu tố thẩm mỹ, nâng cao giá trị cho ngôi nhà.

Một vài những lưu ý khi lắp thang máy gia đình cho biệt thự

2. Những lưu ý khi lắp thang máy cho biệt thự.

Lưu ý để chọn thang máy lắp cho biệt thự phù hợp.

+ Thiết kế thang máy biệt thự cần lựa chọn loại phù hợp: Thang máy biệt thự có kích thước tương đối nhỏ, do đó cần lựa chọn loại thang máy phù hợp với không gian, kiến trúc, với tổng thể của ngôi nhà.
+ Về tải trọng: Thang máy biệt thự là loại thang máy chỉ sử dụng cho các thành viên trong gia đình sử dụng, do đó loại thang máy biệt thự cần chú ý lựa chọn tải trọng cho phù hợp, tránh gây lãng phí khi lựa chọn tải trọng.
Tải trọng thang máy biệt thự thường là loại 300kg – 350kg là phù hợp nhất, chuyển chở từ 3- 5 người sử dụng mỗi lần di chuyển.
+ Thang máy biệt thự cần chú ý đến bộ cứu hộ tự động: do là thang máy sử dụng cho gia đình, do đó loại thang máy biệt thự cần chú ý đến thiết bị cứu hộ tự động để sử dụng trong trường hợp mất điện đột ngột. Nếu không sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị kẹt người trong thang máy nếu mất điện đột ngột khi không có người ở nhà.

3. Lắp đặt thang máy biệt thự phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thang máy cho biệt thự ngoài mục đích di chuyển thì còn như 1 món nội thất trang trí cho gia đình. Do đó thang máy biệt thự cần phải chú ý tính thẩm mỹ, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

4. Lắp đặt thang máy biệt thự cần chú ý đến vị trí phù hợp.

Một vài những lưu ý khi lắp thang máy gia đình cho biệt thự

Những vị trí thang máy phù hợp với nhà biệt thự như sau.

+ Vị trí lắp đặt thang máy ở giữa thang bộ: vị trí này sẽ giúp tận dụng được khoảng trống trong nhà, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng cho ngôi nhà.
+ Vị trí lắp đặt thang máy bên cạnh thang bộ: đây cũng là vị trí được lựa chọn nhiều nhất của các loại thang máy gia đình. Nếu lắp đặt thang máy cạnh thang bộ thì sẽ ảnh hưởng đến phần giếng trời của ngôi biệt thự sẽ được giữ lại để lấy ánh sáng vào nhà.
+ Lắp đặt thang máy ngoài trời cho ngôi biệt thự: đây là vị trí lắp thang máy hiện đại nhất của dạng nhà biệt thự sân vườn, thang máy không chỉ dùng cho di chuyển, nó còn được dùng thành thang máy quan sát, rất phù hợp với những nhà có diện tích sân vườn rộng.
Lắp thang máy biệt thự cũng giống như các loại thang máy gia đình khác, ngoài các lưu ý đặc biệt thì lắp đặt thang máy biệt thự cũng cần lưu ý đến chất lượng thang máy, đến nhà cung cấp, đến nguồn gốc xuất xứ của thang và chế độ chăm sóc thang máy sau khi lắp đặt.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Một vài những lưu ý khi lắp thang máy gia đình cho biệt thự

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.