Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

Thang máy mitsubishi liên doanh là dòng thang máy được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, và những liên kiện, trang thiết bị chính được nhập khẩu từ nước ngoài, Việt Nam chỉ ra công phần cơ khí, cắt chấn inox từ các tấm inox nhập khẩu và lắp ráp tại công trình.

Thang máy liên doanh là sản phẩm được sử dụng phổ biến, thông dụng hơn so với dòng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là loại thang máy gia đình có đến 90% sử dụng loại thang máy liên doanh.
Vì sao dòng thang máy liên doanh lại được sử dụng phổ biến như vậy.
- Về ưu điểm của thang máy liên doanh.
Thang máy mitsibishi liên doanh có nhiều những ưu điểm nổi bật, do đó dòng thang này được sử dụng phổ biến.

1. Thang máy mitsubishi liên doanh có sự đa dạng về mẫu mã:

Dòng thang máy mitsubishi liên doanh sẽ được nhập khẩu các máy móc thiết bị chính từ hãng thang máy, nhập khẩu inox, cắt chấn inox tại các nhà máy trong nước, do đó dòng thang máy này có thể đáp ứng được sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đáp ứng được sở thích của khách hàng cũng như nhu cầu về sự đồng bộ cho nội thất của căn nhà.

2. Thang máy mitsubishi liên doanh được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn.

Là dòng thang máy chở khách, do đó thang máy mitsubishi liên doanh được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Ngoài việc được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, thang máy liên doanh còn được trang bị công nghệ hiện đại, giúp thang hoạt động hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho quá trình sử dụng vừa thuận tiện, nhanh gọn.

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

3. Thang máy mitsubishi liên doanh còn là loại giúp tiết kiệm điện năng.

Thang máy mitsubishi liên doanh là loại sử dụng cho nhà thấp tầng, cho thang máy gia đình, hiện nay dòng thang máy này sử dụng loại động cơ không hộp số, 1 loại động cơ hiện đại, tiên tiến, giúp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, đặc biệt nhỏ gọn, không gây tiếng ồn khi hoạt động.

4. Thang máy mitsubishi liên doanh dễ sử dụng, tiện lợi bảo trì, bảo dưỡng.

So với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thì thang máy mitsubishi liên doanh được đánh giá cao về việc dễ bảo trì, bảo dưỡng, có thể lựa chọn đơn vị bảo trì theo nhu cầu, chi phí bảo trì nhanh chóng, gọn nhẹ.

5. Giá thành của thang máy mitsubishi liên doanh phù hợp.

Yếu tố quan trọng nhất của thang máy mitsubishi liên doanh chính là giá thành, giá thành của thang máy mitsubishi liên doanh có giá thành rẻ, cụ thể giá thành chỉ bằng 30% - 40% so với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cho cùng cấu hình.
Thang máy mitsubishi liên doanh là loại thang máy có sản xuất trong nước, nhưng có nhiều ưu điểm nổi trội, mặc dù chất lượng, độ sắc nét có thể nó không bằng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng nếu so về giá thành, độ tiện dụng, mức độ phù hợp thì dòng thang máy này phù hợp nhất với người dùng, đây là lý do có đến 90% thang máy gia đình hiện nay sử dụng dòng thang máy mitsubishi liên doanh.

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

6. Cách lựa chọn tải trọng cho thang máy

Tải trọng thang máy là định lượng khối lượng mà cabin thang máy có thể chịu được khi người hoặc hàng hóa đứng vào cabin thang. Tải trọng của mỗi thang máy sẽ có những khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của thang máy đó.
Để lắp đặt tải trọng của thang máy cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau, những yếu tố này kết hợp sẽ cho 1 lựa chọn chính xác, phù hợp hơn với tải trọng thang máy khi sử dụng.
Dưới đây là 1 vài nhưng kinh nghiệm, lưu ý và cách lựa chọn tải trọng đúng.

6.1. Lựa chọn tải trọng trên số lượng người sử dụng.

Lựa chọn tải trọng cho thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng yếu tố đầu tiên của việc lựa chọn tải trọng cho thang máy chính là số lượng người sử dụng, cần tính toán được số lượng người sử dụng thang máy, từ đó sẽ có lựa chọn hợp lý.
Cụ thể với những thang máy có đông người sử dụng thì sẽ phải lựa chọn loại thang máy có tải trọng lớn, và ngược lại.

6.2. Lựa chọn tải trọng dựa trên kích thước cabin.

Những lưu ý quan trọng nhất để lựa chọn tải trọng của thang máy là dựa trên kích thước thực tế của cabin thang máy.
Cụ thể, nếu muốn chọn tải trọng lớn nhưng kích thước cabin nhỏ thì cũng sẽ không thể sử dụng hết tải trọng, hoặc tải trọng nhỏ nhưng cabin lớn sẽ không phù hợp khi sử dụng.
Do đó lựa chọn tải trọng cần dựa trên kích thước thực tế của hố thang máy, của cabin thang máy để lựa chọn phù hợp, tránh những dư thừa khi sử dụng hoặc những thiếu hụt khi sử dụng.

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

6.3. Lựa chọn tải trọng dựa trên số điểm dừng tối đa.

Số điểm dừng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tải trọng của thang máy, cần xác định chính xác số điểm dừng của tòa nhà, như vậy sẽ dễ dàng tính được lưu lượng người sử dụng, khi đã có lưu lượng người sử dụng có thể dựa trên nó để lựa chọn tải trọng cho thang.

6.4. Lựa chọn tải trọng dựa trên nhu cầu sử dụng.

Thang máy gia đình hiện nay được lắp đặt cho nhiều loại công trình cụ thể, từ thang máy cho nhà có diện tích to, nhà có diện tích nhỏ, nhà cao tầng, nhà thấp tầng, nhà ở tư nhân, nhà biệt thự liền kề, hoặc nhà phố...
Để lựa chọn tải trọng cho thang máy cần chú ý lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình, chẳng hạn như gia đình vừa ở, vừa cho thuê, hoặc gia đình chỉ sử dụng để các thành viên trong gia đình đi lại, hoặc nhà cho thuê văn phòng, hoặc các nhà nghỉm khách sạn...cần dựa trên nhu cầu thực tế để có lựa chọn phù hợp nhất về tải trọng của thang.
Tải trọng của thang máy sẽ ảnh hưởng đến công suất động cơ, nếu lựa chọn tải trọng lớn, công suất động cơ lớn, chi phí mua thang ban đầu sẽ đắt đỏ và quá trình sử dụng gây tốn kém điện năng. Ngược lại nếu lựa chọn tải trọng bé, chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn, trong quá trình sử dụng ít tiêu hao điện năng. Nhưng việc lựa chọn tải trọng cần phải đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cửa thang máy Cửa thang máy Cửa thang máy là cánh cửa mà bạn thấy khi bạn mở hoặc đóng thang máy để lên hoặc xuống các tầng khác nhau trong một tòa nhà. Cửa thang máy thường được thiết kế để mở ra hoặc mở vào, tùy thuộc vào loại thang máy và thiết kế của tòa nhà. Đối ...

Xem tiếp