Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Chi phí bảo trì thang máy gia đình tại hà nội

Sau khi đưa thang máy vào sử dụng, thì việc bảo trì thang máy là rất cần thiết, bảo trì sẽ giúp thang máy hoạt động ổn định, êm ái, an toàn, bớt xảy ra hỏng hóc và kéo dài được tuổi thọ của thang máy.

Chi phí cho việc bảo trì thang máy mà chủ đầu tư cần chú ý. Về chi phí bảo trì sau khi lắp đặt sẽ nằm trong gói bảo hành thang máy, chủ đầu tư sẽ được hưởng lợi ích bảo trì miễn phí trong lúc bảo hành khoảng 12 tháng đến khoảng 18 tháng, tùy nhà cung cấp. và sau khoảng thời gian này, chi phí chủ đầu tư sẽ phải chi trả.
Ngoài ra chi phí cho bảo trì thang máy còn tính theo khu vực cần bảo trì, chẳng hạn như bảo trì ở hà nội hoặc ở các tỉnh thành sẽ có giá thành khác nhau.

1. Những lý do cần bảo trì thang máy.

Thang máy là phương tiện di chuyển phổ biến không thể thiếu hiện nay, thang máy là thiết bị kỹ máy móc điện, điện tử, do đó trong quá trình sử dụng cần bảo trì thang máy, những lý do và lợi ích của việc bảo trì thang máy mà chủ đầu tư nên biết.

Chi phí bảo trì thang máy gia đình tại hà nội

+ Bảo trì thang máy nâng cao chất lượng thang.

Bảo trì thang máy sẽ giúp nâng cao chất lượng thang, bởi bảo trì là cách chăm sóc cho thang máy sau thời gian sử dụng. Việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ bao gồm nâng cao chất lượng hoạt động cho thang, châm dầu, nhớt giúp thang máy hoạt động trơn tru hơn, giúp thang vận hành êm ái, ít xảy ra hỏng hóc.

+ Bảo trì thang máy giúp sớm phát hiện các lỗi của thang.

Thang máy được cấu thành từ rất nhiều các thiết bị khác nhau, do đó sau khi đưa vào sử dụng, sau thời gian hoạt động sẽ khó tránh khỏi những lỗi vặt, hư hỏng thiết bị...nếu không được phát hiện kịp thời, thiết bị có thể hư hỏng nặng, phải thay thế và sửa chữa, làm gián đoạn hoạt động của thang, thậm chí còn khiến người sử dụng gặp nguy hiểm.
Việc bảo trì thang máy theo định kỳ sẽ giúp bảo trì, bảo dưỡng thang tốt nhất, chăm sóc, kiểm tra thang, từ đó sẽ sớm phát hiện ra những dấu hiệu của lỗi thiết bị, có biện pháp xử lý kịp thời.

+ Bảo trì thang máy duy trì sự ổn định, bền bỉ cho thang.

Việc bảo trì, chăm sóc thường xuyên, theo định kỳ sẽ khiến thang máy hoạt động ổn định hơn, ít xảy ra lỗi vặt, lại sớm phát hiện ra những lỗi của thang để xử lý, do đó thang thường hoạt động ổn định, liên tục và đặc biệt tạo độ bền, ít xảy ra hư hỏng thiết bị, kéo dài được tuổi thọ của thiết bị và của thang.

+ Bảo trì tạo sự an tâm cho người dùng.

Người sử dụng thang máy có thể hoàn toàn yên tâm, bởi thang máy được bảo trì thường xuyên, theo định kỳ, nên luôn ở trạng thái kỹ thuật tốt nhất, ít xảy ra hư hỏng hoặc các sự cố nhốt người.

2. Chi phí bảo trì thang máy gia đình tại hà nội.

Chi phí bảo trì thang máy gia đình tại hà nội

+ Chi phí bảo trì thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

Loại thang này là thang nhập khẩu nguyên chiếc, nó có tính độc quyền, do đó chi phí bảo trì thường khá đắt đỏ, kể cả chi phí cho thay thế trang thiết bị vật tư cũng vậy.

+ Chi phí bảo trì thang máy gia đình liên doanh.

Loại thang máy liên doanh trong nước được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng về cấu hình, chủng loại thì đều như nhau. Do đó khi cần bảo trì, bảo dưỡng thì có thể thuê bất cứ đơn vị nào bảo trì cũng được, không có tính độc quyền, đây cũng là lý do chi phí  bảo dưỡng, bảo trì thang máy rẻ hơn rất nhiều.
Chi phí bảo trì có thể dao động từ 400 – 1000 triệu đồng/1 lần bảo trì tùy thuộc vào nhu cầu lựa chọn của khách hàng, về số tầng và tải trọng cũng như chủng loại thang.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Chi phí bảo trì thang máy gia đình tại hà nội

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cửa thang máy Cửa thang máy Cửa thang máy là cánh cửa mà bạn thấy khi bạn mở hoặc đóng thang máy để lên hoặc xuống các tầng khác nhau trong một tòa nhà. Cửa thang máy thường được thiết kế để mở ra hoặc mở vào, tùy thuộc vào loại thang máy và thiết kế của tòa nhà. Đối ...

Xem tiếp