Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Tính năng ưu việt của thang máy mini

Bối rối, lo lắng với một diện tích hạn chế chỉ vừa đủ với một căn nhà nhỏ theo hướng phát triển chiều cao làm sao để việc đi lại được dễ dàng hơn trong khi diện tích căn nhà bị eo hẹp mối lo ngại nhiều chủ hộ gia đình. Nhưng từ khi thang máy gia đình ra đời mang đến giải pháp tối ưu nhất cho những tòa nhà thấp tầng, biệt thự, các gia đình trong khu phố cổ.

Là những chuyên viên thiết kế, kiến trúc kỹ thuật….với họ không bao giờ ngừng nghỉ trên con đường phát triển ngành nghề của mình luôn thay đổi phong cách kiểu dáng cũng như hiểu rõ tâm lý nhu cầu của người sử dụng để mang đến sự mới lạ đáp ứng nhu cầu cần thiết, giải quyết mối lo ngại của chủ đầu tư. Như tòa nhà eo hẹp về diện tích việc xây dựng, lựa chọn lắp đặt thang máy là rất khó khăn nhưng với sự tìm hiểu và sự sáng tạo những nhà thiết kế đã cho ra hệ thống thang máy mini rất phù hợp với gia đình.

nhung tinh nang uu viet cua thang may mini

Đặc điểm của dòng thang máy mini được bố trí rất dễ và thuận tiện cho gia đình, tính ưu việt của nó thể hiện cả trước và sau khi sử dụng:
-    Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây dựng phòng máy
-    Mẫu mã đa dạng, vật liệu gồm các loại thép trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại có tay vịn
-    Hố pit không cần đào sâu( tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 400mm),
-    Dùng nguồn điện (1pha/220v), động cơ nhỏ (1,5-3,7kv) tiết kiệm điện năng
-    Tải trọng 200kg, 300kg, 450kg  tốc độ từ 30-40m/ phút
-    Đặc điểm nổi bật có thể lắp tối đa nhà 6 tầng với hành trình 20m
-    Thi công nhanh chóng, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình
-    Không bị rung lắc, hoạt động êm ái điểm dừng tầng chính xác

nhung tinh nang uu viet cua thang may mini 1

Cho tới nay việc lựa chọn thang máy phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà đã mang lại kết quả tốt cho người sử dụng. Những rủi ro, những khó khăn của người già, phụ nữ mang bầu, trẻ con về vấn đề leo cầu thang bộ giờ đây đã được khắc phục, đổi mới mang đến một cỗ máy hiện đại phục vụ di chuyển lên xuống, một sự tin cậy cao về hệ thống thang máy, khâu dịch vụ hậu mãi được quan tâm đúng mực phòng ngừa cao nhất các rủi ro có thể mang lại sự an toàn nhất đến với người sử dụng. Với dòng sản phẩm này công ty chúng tôi mong muốn mang đến tiện ích cho các nhà phố ở khu đô thị hiện nay, thiết bị góp phần kết nối sự gần gũi của các thành viên trong gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tính năng ưu việt của thang máy mini