Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Những việc không nên làm khi thang máy rơi

Việc thang máy rơi là những sự cố không may và không tránh khỏi, vì vậy để đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng thang máy thì mọi người nên đọc và tham khảo những kinh nghiệm từ các chuyên gia thang máy khuyên khi có sự cố không may.

Những việc không nên làm khi có sự cố thang máy.
Không nên giậm chân, hay đấm, đập mạnh vào các cửa thang, có một số các thang máy do chất lượng lắp đặt kém sẽ dễ dẫn đến chòng chành và xô đổ những người phía trong.
Không nên la hét, gào khóc, hoặc có những hoạt động mạnh, vì khi thang máy bị kẹt ở trong rất kín và ít không khí, không gian chật hẹp khiến người rất dễ bị ngất xỉu vì thiếu không khí.

nhung viec khong nen lam khi roi thang may 1

Không dùng  vật cứng cạy phá cửa, như vậy cũng không giúp được gì, hơn nữa còn có thể gây ảnh hưởng hoặc cản trở việc cứu hộ.
Không vội khi thang máy mở cửa. Khi thang máy mở cửa thì đừng vội bước ra, phải quan sát xem thang máy đang ở vị trí nào, cũng không vội thò đầu, thò tay chân ra vội, như vậy sẽ rất nguy hiểm nếu thang máy đang ở lưng chừng thì rất có thể người phía trong bước ra sẽ bị rơi xuống hầm, hoặc có thể thang sẽ di chuyển thì có thể sẽ ảnh hưởng tới tính mạng.
Khi nhảy ra ngoài không nên chần trừ, nên dứt khoát, không nên khi nhảy lại quay đầu lại hoặc chần trừ không dám nhảy, nếu như vậy rất có thể thang sẽ di chuyển lên hoặc di chuyển xuống gây nguy hiểm cho tính mạng.
Với những người thường xuyên sử dụng thang máy nên tham khảo những gì các chuyên gia thang máy khuyên để tránh những sự cố không may hoặc những tai nạn không đáng có khi sử dụng thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những việc không nên làm khi thang máy rơi