Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Những lưu ý khi lựa chọn thang máy cho gia đình

Thang máy gia đình là một trong các danh mục quan trọng của ngành thang máy, thang máy gia đình thường được dùng cho các gia đình tư nhân nhỏ trong khoảng 4 – 8 tầng, đây là loại thang chuyên lắp cho các nhà tư nhân và thường ít sử dụng và ít người qua lại, vì vậy khi lắp đặt loại thang này cần quan tâm tới vấn đề an toàn cho người sử dụng.

Một vài những lưu ý khi lắp thang máy gia đình.
- Thang máy gia đình thường ít người sử dụng, và cũng ít người qua lại, vì vậy khi thiết kế thang máy gia đình nên có ít nhất 1 vách kính trong suốt. Mục đích của việc lắp kính trong suốt phòng trường hợp nếu có sự cố xảy ra thì người bị nhốt lại trong thang thì sẽ không có cảm giác bị tách biệt với thế giới bên ngoài, như vậy họ sẽ có cảm giác đỡ sợ hãi, la hét, giẫm đạp… tránh tình trạng thiếu oxy dẫn đến ngất xỉu.

nhung luu y khi lua chon thang may cho gia dinh 1

- Nên lắp loại thang có hệ thống cảnh báo ngập nước, hệ thống điện thoại cố định để liên lạc trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra với một số các gia đình có điều kiện nên lắp hệ thống phát tin nhắn cảnh báo cho người nhà hoặc đơn vị cung cấp thang máy biết trong trường hợp có người già bị đột quỵ trong thang máy.
- Các loại thiết bị trong thang máy như cứu hộ tự động, đèn chiếu sáng, quạt thông gió, chuông cấp cứu phải đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt để tránh trường hợp khi người sử dụng thang máy bị kẹt còn báo được cho người bên ngoài, hoặc thang tự mở cửa cho ra.
- Ngoài ra thì việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cần được thực hiện đúng định kỳ để đảm bảo thang hoạt động tốt, ngoài ra còn kiểm tra để khắc phục các sự cố có thể xảy ra nhằm tránh các rủi ro cho người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những lưu ý khi lựa chọn thang máy cho gia đình