Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Những lưu ý khi lắp thang máy có phòng máy và không phòng máy

Quá trình xây dựng nhà cao tầng, nhất là nhà cao tầng tư nhân ở trên các phố lớn ở Hà Nội và TP HCM hiện nay thì việc xây dựng luôn gặp khó khăn do những quy định chung của nhà nước về luật xây dựng nhà cửa.

Hiện có nhiều gia đình do việc xây dựng các tầng quá cao nên việc xây dựng phòng máy cho lắp đặt thang máy gặp khó khăn do việc xây dựng phòng máy cao lên. Để đáp ứng nhu cầu trong việc hạn chế xây dựng này thì bên thang máy cho ra đời loại thang không phòng máy.
Tuy nhiên việc lắp đặt loại thang máy không phòng máy cũng có những ưu và nhược điểm riêng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

thang-co-phong-may-va-thang-khong-phong-may

1. Ưu điểm và nhược điểm của thang không phòng  máy.
Không phải xây dựng phòng máy, tiết kiệm tới 35% điện năng tiêu thụ, động cư sử dụng từ trường nam châm vĩnh cửu không phải bảo dưỡng động cư sau này.
Ngoài ra thì còn sử dụng động cơ không hộp số nên giảm thiểu sự dung lắc về cơ khí và tiếng ồn tạo ra khi hoạt động nhỏ.
Ngoài ra thì nó cũng có những nhược điểm nhất định: như chi phí của loại cầu thang không phòng máy bao giờ cũng cao hơn giá thành của thang có phòng máy.

thang-co-phong-may-va-thang-khong-phong-may 1


2. Ưu và nhược điểm của thang có phòng  máy.
Ưu điểm.
Với loại thang máy có phòng máy thì giá thành thấp hơn, ngoài ra thì quá trình bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ đơn giản hơn.
Nhược điểm.
Với loại thang có phòng máy thì thường tiêu tốn điện năng khi hoạt động hơn nhiều so với thang không phòng máy, ngoài ra còn phải xây dựng phòng máy cao hơn rất nhiều so với sàn tầng cuối cùng của tòa nhà.
Trên đây là một vài những ưu, nhược điểm của thang có phòng máy và thang không phòng máy để khách hàng có thể dễ lựa chọn hơn.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Những lưu ý khi lắp thang máy có phòng máy và không phòng máy