Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy vận chuyển hàng hóa

Thang máy đã trở thành phương tiện thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình, nhất là cư dân ở các thành phố, cư dân sinh sống ở các khu đô thị.

Với sự đa dạng của thanh máy hiện nay thì người ta không chỉ dùng thang máy làm phương tiện chuyên chở khách, mà còn có thang máy chuyên dùng cho vận chuyển hàng hóa.

thang may van chuyen hang hoa

Thang máy tải hàng ra đời nhằm mục đích phục vụ cho việc chuyên chở những hàng hóa nặng, cồng kềnh ở các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các toàn nhà văn phòng…từ khi loại thang máy ra đời thì người ta đã không còn sợ hãi mỗi khi muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.
Thang máy chở hàng cũng tương tự như thang máy chở khách, thang máy gồm 2 loại, một loại sử dụng máy  kéo, một loại sử dụng lực đẩy piston thủy lực, việc lựa chọn thang máy phụ thuộc vào cấu trúc của tòa nhà để chọn loại thang hợp lý, thang máy tải hàng cũng có các loại tải trọng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của từ người, do đó chủ đầu tư có thể tùy ý lựa chọn 1 chiếc tháng có kích cỡ và cân nặng tùy vào mục đích sử dụng.
Hệ thống hoạt động của thang máy chở hàng được thiết kế và lập trình vi sử lý làm tăng khả năng an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển, đặc biệt thang máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên rất dễ bảo hành, bảo trì thang.

thang may van chuyen hang hoa 1

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì thang máy tải hàng ngày càng ra đời nhiều hơn, ngày nay khi vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh thì người ta không còn lo sợ, chỉ cần có 1 chiếc thang máy tải hàng họ có thể dễ dàng đưa bất cứ loại hàng hóa nào lên đến tận tầng thứ mấy chục của một tòa nhà.
Thang máy tải hàng chủ yếu được lắp đặt ở các doanh nghiệp, nơi có khối lượng hàng hóa lớn. Ngoài ra thì thang tải hàng còn được lắp đặt rất nhiều ở các khu chung cư để người dân dễ dàng vận chuyển hàng hóa của gia đình lên căn hộ của họ.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy vận chuyển hàng hóa