Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Quy chuẩn mới về an toàn thang máy

Để đảm bảo an toàn cho tang máy hoạt động, nhất là gần đây xảy ra nhiều các vụ tai nạn thang máy có liên quan đến kỹ thuật an toàn thì mới đây Bộ Lao Động Thương Binh xã hội đã tổ chức buổi họp hội thảo để xây dựng quy chuẩn Việt Nam về an toàn lao động đối với thang máy điện không buồng máy.

Buổi hội thảo có đầy đủ các ban ngành liên quan tham gia như các địa điện sở lao động thương binh và xã hội các tỉnh phía nam, các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất thang máy cùng các trung tâm kiểm định thang máy.

quy chuan moi ve an toan thang may

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thang máy, nhiều các thiết bị hiện đại..chính vì vậy các quy chuẩn phải được đặt lên hàng đầu. Mục đích của buổi hội thảo là xây dựng được quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia và an toàn đối với loại thang máy điện không buồng máy.
Mục đích của buổi hội thảo ngoài xây dựng các quy chuẩn thì việc đảm bảo an toàn cho công tác vận hành cũng như cho người sử dụng mới là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

quy chuan moi ve an toan thang may

Sau khi quy chuẩn Quốc Gia được xây dựng xong thì sẽ dựa trên cơ sở đó để tiến hành áp dụng cho thực tế, các quy chuẩn này sẽ sát với thực tế hơn, đem lại hiệu quả cho các đơn vị sản xuất thang máy trong vấn đề đảm bảo an toàn của thang máy khi được đưa vào sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Quy chuẩn mới về an toàn thang máy