Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Một số giải pháp nâng cao hiệu suất hoạt động của thang máy

Để hưởng tới việc kinh doanh đạt hiệu quả, mỗi công ty đều có những chính sách cũng như các biện pháp tốt để nâng cao hiệu suất hoạt động thang máy đồng thời vừa có thể tiết kiệm điện năng vừa có thể kéo dài tuổi thọ cho hệ thống thang máy, nhưng để đạt được những thành quả như vậy thì đó là một điều không hề dễ dàng.

Cũng như các công ty khác, Công ty Thang Máy Gia Định chúng tôi để nâng cao chất lượng sử dụng chúng tôi đã và đang tiếp tục thực hiện chính sách hiện đại hóa và cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

mot so giai phap nang cao cong suat hoat dọng cua thang may

Một trong những yếu tố quyết định hàng đầu của sự thành công đó chính là đội ngũ lao động, con người quyết định chất lượng sản phẩm quyết định sự thành công chất lượng dịch vụ. Trình độ chuyên môn tay nghề, ý thức trách nhiệm, năng lực tinh thần của đội ngũ lao động đặt biệt là đội ngũ lao động sau dịch vụ bán hàng (đội ngũ bảo dưỡng) có ảnh hưởng rất lớn trong việc tạo ra uy tín với khách hàng.

Đặc biệt ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì công nghệ ngày càng thay đổi do đó trình độ của đội ngũ lao động cần phải được nâng cao để có thể theo kịp với sự phát triển này. Chính vì vậy việc nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức cho đội ngũ lao động của công ty là điều rất quan trọng.
Thứ hai, quá trình trước và trong thời gian sử dụng chúng ta cần phải chú trọng vào việc đại tu và nâng cấp thang máy.
1.Nên sử dụng thang máy không phòng máy. Với thiết bị này hệ thống sẽ tiết kiệm được hơn 40% năng lượng sơ với sử dụng máy kéo thông thường, do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp nên tuổi thọ chạy thang cao.
2.Nên sử dụng đèn led. Thông thường đèn sợi đốt không những gây ô nhiễm môi trường mà con tiêu hao rất nhiều điện năng. Vì vậy khi thay thế bằng đèn led gia đình bạn sẽ tiết kiệm được 80%  so với các loại đèn thông thường.

mot so giai phap nang cao cong suat hoat dọng cua thang may

3.Nâng cấp hệ thống kiểm soát và điều khiển cầu thang máy: Việc vi tính hóa hệ điều khiển hệ thống thang máy cũng sẽ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ.
Trong quá trình nâng cấp chúng ta cần phải chú ý, vừa nâng cấp vừa cải tạo thì mới đạt hiệu quả. Quá trình nâng cấp sẽ cải thiện được hiệu suất hoạt động của thang máy giảm tiếng ồn đảm bảo tính an toàn lâu dài.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Một số giải pháp nâng cao hiệu suất hoạt động của thang máy