Đứa con của thang máy

Một trong những điều kỳ diệu đã xảy ra tại Anh Quốc, đó là việc 1 phụ nữ đã sinh ra đứa con của mình ngay trong chiếc thang máy, với sự kiện vô cùng đặc biệt này thì người phụ nữ quyết định đặt tên con mình theo tên chiếc thang máy nơi chào đời của đứa trẻ.
Một chiếc thang máy hoạt động bình thường vẫn có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, tuy nhiên 1 sự cố thang máy nhưng lại là điều kỳ diệu cho việc sinh ra của 1 đứa trẻ khiến cho những người chứng kiến không khỏi lo lắng và vui mừng.

dua con thang may

Theo báo chí Anh đưa tin thì 1 phụ nữ người Anh đã đau đẻ khi cô và 4 người khác đang bị mắc kẹt trong thang máy của khu chung cư nơi có căn hộ của cô đang sinh sống.
Rất may là sự là sự việc đã được giải quyết khi có sự giúp đỡ của bác sĩ, cô Cavanagh ( tên người phụ nữ sinh con trong thang máy) đã sinh 1 bé gái kháu khỉnh trong điều kiện nóng bức và chật chội của chiếc thang máy. để ghi nhớ, cũng như cảm ơn nơi đã giúp vợ chồng họ sinh ra bé gái kháu khỉnh thì họ đã quyết định đặt tên con mình mang theo nghĩa của chiếc thang máy. tên cô bé là là Ella, đây là 1 dạng rút gọn của từ elevator – nghĩa là thang máy.
Thang máy là 1 loại thiết bị chuyên vận chuyển người và hàng hóa ở các tòa nhà cao tầng theo phương thẳng đứng, và có rất nhiều người thường có suy nghỉ họ sẽ gặp phải chuyện không may nếu họ đang sử dụng mà thang máy gặp sự cố. nhưng với cặp vợ chồng người Anh thì họ lại nghỉ hoàn toàn khác, tuy bị kẹt trong thang máy nhưng đứa con của họ vẫn ra đời 1 cách bình thường và rất khỏe mạnh, và đó là lí do duy nhất khiến họ đặt tên con mình theo nghĩa của chiếc thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Đứa con của thang máy

Thang máy tải khách gồm những loại nào Thang máy tải khách gồm những loại nào Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thang máy tải khách trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng công trình xây dựng, dự án xây dựng. Dưới đây là một s...