Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Đứa con của thang máy

Một trong những điều kỳ diệu đã xảy ra tại Anh Quốc, đó là việc 1 phụ nữ đã sinh ra đứa con của mình ngay trong chiếc thang máy, với sự kiện vô cùng đặc biệt này thì người phụ nữ quyết định đặt tên con mình theo tên chiếc thang máy nơi chào đời của đứa trẻ.
Một chiếc thang máy hoạt động bình thường vẫn có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, tuy nhiên 1 sự cố thang máy nhưng lại là điều kỳ diệu cho việc sinh ra của 1 đứa trẻ khiến cho những người chứng kiến không khỏi lo lắng và vui mừng.

dua con thang may


Theo báo chí Anh đưa tin thì 1 phụ nữ người Anh đã đau đẻ khi cô và 4 người khác đang bị mắc kẹt trong thang máy của khu chung cư nơi có căn hộ của cô đang sinh sống.
Rất may là sự là sự việc đã được giải quyết khi có sự giúp đỡ của bác sĩ, cô Cavanagh ( tên người phụ nữ sinh con trong thang máy) đã sinh 1 bé gái kháu khỉnh trong điều kiện nóng bức và chật chội của chiếc thang máy. để ghi nhớ, cũng như cảm ơn nơi đã giúp vợ chồng họ sinh ra bé gái kháu khỉnh thì họ đã quyết định đặt tên con mình mang theo nghĩa của chiếc thang máy. tên cô bé là là Ella, đây là 1 dạng rút gọn của từ elevator – nghĩa là thang máy.
Thang máy là 1 loại thiết bị chuyên vận chuyển người và hàng hóa ở các tòa nhà cao tầng theo phương thẳng đứng, và có rất nhiều người thường có suy nghỉ họ sẽ gặp phải chuyện không may nếu họ đang sử dụng mà thang máy gặp sự cố. nhưng với cặp vợ chồng người Anh thì họ lại nghỉ hoàn toàn khác, tuy bị kẹt trong thang máy nhưng đứa con của họ vẫn ra đời 1 cách bình thường và rất khỏe mạnh, và đó là lí do duy nhất khiến họ đặt tên con mình theo nghĩa của chiếc thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Đứa con của thang máy

Có thể bạn chưa biết

Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Rất nhiều công trình tư nhân khi xây dựng muốn xây cao tầng nhưng không xin được cấp phép để xây dựng theo ý muốn và họ đành làm móng trước và xây dựng một số tầng trong giấy phép chờ tương lại xây thêm được một số tầng nữa, chính vì hạng ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Thang máy gia đình luôn rất an toàn nếu nó được lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, thang máy ngoài hệ thống cáp kéo chuyện dụng với nhiều sợ còn có các hệ thống cảm biến an toàn và đặc biệt thang máy được trang bị ...

Xem tiếp