Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang cuốn

Thang cuốn cũng là 1 thiết bị vận chuyển người và hàng hóa, nhưng nó khác thang máy ở chỗ nó vận chuyển theo dạng băng tải. hiện nay thang cuốn ngày càng phổ biến, được lắp đặt ở nhiều nơi nhất là các trung tâm thương mại, các siêu thị.


Chống tai nạn với thang cuốn.
Với nguyên lý hoạt động của thang cuốn thì người sử dụng bớt sợ hãi vì những tai nạn có thể xảy ra với thang máy. thang cuốn là loại gồm hệ thống những bước thang có thể di chuyển lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín và ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt, đường đi của thang cuốn phổ biến là đường thẳng nhưng một số khác được thiết kế dạng xoắn ốc để tiết kiệm diện tích. Thang cuốn hiện đang được sử dụng  từng đối với 1 chiều lên và 1 chiều xuống.

thang cuon

Để giảm bớt tai nạn có thể xảy ra do trường hợp thang có thể mất điện dừng đột ngột làm người đi có thể giật mình ngã thì đa số thang cuốn có dùng tay vịn chuyển động theo bước chuyển động của thang, như vậy nó sẽ giữ thăng bằng cho người sử dụng. bên cạnh đó ở mỗi đầu cầu thang người ta thường sử dụng tấm nệm để khi thang cuốn đến bậc cuối cùng người sử dụng có thể tự tin bước ra mà k sợ bị trượt ngã.
Những bậc thang đầu tiên của thang cuốn người ta thiết kế 3 bậc liên tiếp bằng nhau, như vậy giúp người sử dụng dễ dàng bắt nhịp cùng chiều cuốn của thang mà không sợ hụt hẫng.
Cũng như thang máy thì thang cuốn có thể điều chỉnh tốc độ theo lưu lượng người sử dụng trong tòa nhà tùy. Bạn có thể điều chỉnh nhanh hoặc chậm tùy ý.
Nhưng điều khác biệt khi sử dụng thang cuốn chính là người sử dụng thang cuốn không bao giờ sợ hãi về trường hợp rơi thang, hoặc những sự cố mất điện khiến cho người sử dụng dễ bị mắc kẹt thang trong thang cả tiếng đồng hồ. nếu sự cố xảy ra với thang cuốn người sử dụng có thể tiếp tục leo bộ đến nơi mình mong muốn mà không sợ bị thang nhốt lại hàng giờ đồng hồ.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang cuốn

Có thể bạn chưa biết

Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Rất nhiều công trình tư nhân khi xây dựng muốn xây cao tầng nhưng không xin được cấp phép để xây dựng theo ý muốn và họ đành làm móng trước và xây dựng một số tầng trong giấy phép chờ tương lại xây thêm được một số tầng nữa, chính vì hạng ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Thang máy gia đình luôn rất an toàn nếu nó được lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, thang máy ngoài hệ thống cáp kéo chuyện dụng với nhiều sợ còn có các hệ thống cảm biến an toàn và đặc biệt thang máy được trang bị ...

Xem tiếp