Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Running man nép mình trong thang máy

Chắc hẳn câu chuyện về "Running man" viên mãi mê chạy theo xe ô tô chở các cầu thủ bóng đá vì niềm đam mê của mình thì mọi người già trẻ lớn bé của nước Việt Nam ai ai cũng biết, và cũng không ít những lời bàn tán, tốt có, xấu có về cậu lan truyền khắp nơi, báo trí cũng tốn không ít giấy mực về cậu. và để giải quyết những thắc mắc của khán giả cũng như sự tò mò về chuyến thăm asenal tại Anh vừa qua thì báo VnExpress có mời running man đến trò chuyện trực tiếp với những người hâm mộ cậu.

Vũ Xuân Tiến vốn là sinh viên của trường cao đẳng Dược Trung Ương, cậu bắt đầu được mọi người biết đến khi đã chạy theo đoàn xe chở đội bóng mà cậu hâm mộ cả 8 km, và cuối cùng cậu được mời lên xe của các tuyển thủ đội Asenal, sau sự kiện đó cậu được chính huấn luyện viên của đội này mời sang nước anh cổ vũ cho đội bóng này, từ lúc đó dường như mọi người ai ai cũng đều biết đến cậu, mọi người cho rằng cậu thật sự may mắn, nhưng có lẽ sự may mắn của cậu là do lòng dũng cảm dám nghỉ, dám làm của cậu.

Running man nép mình trong thang máy

Với bản chất của 1 cậu sinh viên tỉnh lẻ, cậu vẫn còn bẻn lẻn và rất e ngại, ngay khi vừa bước xuống khỏi taxi thì có phong viên giúp đỡ, cũng như lúc vào thang máy có quá nhiều ống kính chĩa về phía cậu nên cậu tỏ ra rất e ngại, cậu thu mình về 1 góc của thang máy mỉm cười e thẹn khi có quá nhiều người quan tâm tới mình. Có ý kiến cho rằng cậu không tự tin lắm, mặc dù đã từng xuất hiện trên sân vận động Emirates với hơn 60.000 khán giả, nhưng cậu vẫn không đủ tự tin khi ống kính phóng viên chĩa về mình, mọi người quá chú ý tới cậu khi đứng trong không gian nhỏ hẹp của thang máy.

Mặc dù nhận được những hợp đồng làm hình ảnh đại diện với số thù lao không nhỏ, tuy nhiên thì cậu vẫn thể hiện là 1 sinh viên hiền lành với lối ăn mặc giản dị và chân chất. trong lúc tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp thì cậu luôn bận rộn với nhiều cú điện thoại.

Chắc hẳn có không ít người phải nganh tỵ với những gì mà cậu nhận được so với những gì cậu bỏ ra. Tuy nhiên những gì cậu bỏ ra không to tát gì, những điều đó không phải ai cũng có thể làm được, nhất là làm 1 người tiên phong.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Running man nép mình trong thang máy

Tin tức thang máy

Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Thang máy gia đình hiện nay trên thị có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một dòng sản phẩm rất được nhiều người ưu chuộng, đó là thang máy gia đình của hãng Fuji.

Xem tiếp