Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư hạng sang liên tục xãy ra tranh chấp

Ngày nay để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của người dân ở các đô thị lớn thì các chung cư liên tục được xây dựng. nhưng loại hình nhà ở chung cư hiện tại không chỉ cung cấp cho những người dân có thu nhập trung bình và thấp, mà ngày nay các chủ đầu tư liên tục xây dựng những chung cư cao cấp dành cho những người có tiền có của nhưng lại không thích ở nhà mặt đất.

Những căn hộ chung cư cao cấp với giá mua không hề thấp, nhưng hầu hết các chung cư cao cấp thuộc hạng sang này lại luôn xảy ra những mâu thuẫn, những tranh chấp, những bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư, ban quản lý và người dân.

10 101211DOOLThangTT01

Chung cư keangnam: là những căn hộ ước mơ của nhiều người, và những chủ nhân ở đây cũng không hề dễ dàng gì khi đăng kí mua được căn hộ tại đây mặc dù họ đã phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ, nhưng sau khi dọn về sống ở đây thì mâu thuẫn xảy ra mạnh mẽ khi phí dịch vụ ở đây cao hơn khá nhiều so với những chung cư khác khi chất lượng dịch vụ lại quá kém so với số tiền họ phải bỏ ra. Và đỉnh điểm của sự việc là ban quản lý cắt thang máy của người dân, người dân thì căng băng rôn khẩu hiệu phản đối và tố cáo ban quản lý. Điều này khiến cho không ít người ngoài cuộc phải ngỡ ngàng khi đây chính là 1 trong những căn hộ chung cư cao cấp nhất việt nam. Và những lùm xùm này không chỉ có ở keangnam mà còn có ở những nơi khác.
Chung cư pacific bất bình vì thang máy: đây cũng là 1 trong những căn hộ chung cư cao cấp của hà nội, các chủ nhân cũng phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ khi mua các căn hộ chung cư ở đây, nhưng khi chuyển về sinh sống chưa được bao lâu thì những mâu thuẫn giữa chủ đầu tư, ban quản lý và người dân, những mâu thuẫn này xoay quanh việc chủ đầu tu xây lắp thêm thang máy và cơi nới thêm tầng để cho thuê. Những người dân ở đây cho rằng chủ đầu tư làm như vậy ảnh hưởng tới quyền lợi của người dân, gây mất trật tư khu nhà… mâu thuẫn này lên đỉnh điểm và phải có sự can thiệp của chính quyền địa phương, hiện thì công trình thi công đang tạm dừng để điều tra.
Ngoài những tranh chấp trên thì ở 1 số các chung cư khác lại xảy ra những tranh chấp về phí gửi xe nhưng chung cư Westlake, hay chung cư Sky city tower.

pacific-place-1376390330 500x0

Những căn chung cư từng xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp lại thường là những chung cư cao cấp với giá thành không hề rẻ, điều này càng khiến cho dư luận hoang mang và bức xúc khi chính những khu chung cư được coi là điển hình của việt nam lại thường xuyên xảy ra những vụ lùm xùm.
Những vụ lùm xùm này xảy ra ở các chung cư này không chỉ ảnh hưởng tới quyền lợi của người dân mà còn khiến cho người dân và những người đang có nhu cầu mua chung cư mất hết lòng tin vào loại hình nhà ở này và nó cũng khiến cho các cơ quan chức năng không khỏi đâu đầu.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chung cư hạng sang liên tục xãy ra tranh chấp

Tin tức thang máy

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy trên thị trường, để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, các chủ sở hữu cần chú ý một vài điểm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ như:

Xem tiếp