Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin về: Công ty TNHH Mitsubishi Elevator Việt Nam

Hãng Thang máy mitsubishi ngày càng phát triển mạnh mẽ, trước đây loại thang mitsubishi liên doanh vốn đã phát triển mạnh mẽ trong nước, các dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc của mitsubishi cũng chiếm phần lớn thị trường tại việt nam.

Hiện nay để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của thị trường hãng mitsubishi vừa thành lập công ty thang máy mitsubishi Việt Nam với 100% vốn từ tập đoàn mitsubishi Electric và mitsubishi Corporation.

thang may mitsubishi gia dinh

Hiện các cổ đông tham gia vào quá trình thành lập gồm có Mitsubishi Electric nắm giữ 45% cổ phần, Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co..,Ltd chiếm giữ 25% cổ phần, Mitsubishi Electric Asia Pte Ltd chiếm 5% cổ phần, và Mitsubishi Corporation chiếm giữ 25% cổ phần.
Các công ty thang máy liên doanh trong nước của hãng mitsubishi trong nước trước đây hoạt động chủ yếu dựa vào việc nhập khẩu các thiết bị chính từ nhật hoặc thái lan, ra công cabin trong nước. nhưng hiện nay việc nhập khẩu các thiết bị máy móc đã đơn giản hơn khi công ty thang máy mitsubishi việt nam ra đời.
Công ty hoạt động chính với ngành nghề xuất nhập khẩu ,phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn. ngoài ra công ty còn sản xuất các loại linh kiện, thiết bị của những sản phẩm này.
Dự tính công ty sẽ có khoảng 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật tay nghề giỏi luôn cập nhật những công nghệ mới, công ty sẽ đem lại sự thỏa mãn tối đa cho những nhu cầu của quý khách hàng.
Sự ra đời của hãng mitsubishi tại việt nam đánh dấu 1 bước phát triển mới của hãng thang máy mitsubishi. Tuy nhiên để đưa công ty phát triển 1 cách mạnh mẽ và cạnh tranh với thị trường thang máy vốn có trong nước cũng là 1 vấn đề không hề nhỏ của công ty thang máy này.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Tin về: Công ty TNHH Mitsubishi Elevator Việt Nam

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp