Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Một số sản phẩm thang máy

Thang máy là một thiết bị dùng để nâng, hạ và vận chuyển người hoặc hàng hóa theo phương thẳng đứng. thang máy được cấu thành từ rất nhiều những bộ phận và chi tiết khác nhau, trong đó quan trọng nhất như máy kéo, cabin, cửa tầng, bộ điều khiển, rail dẫn hướng, đối trọng….

Ngày nay người ta chế tạo ra nhiều loại thang máy khác nhau, nhưng mỗi loại thang máy có một mục đích sử dụng và tính năng khác nhau.

thang may tai khach 350

Để đem lại sự an toàn cho người sử dụng thì mỗi người sử dụng thang máy phải đọc nội quy sử dụng thang cũng như phải phân loại được mục đích vận chuyển của thang:
1.Thang tải khách.
Đây là loại thang máy chuyên chở người ở những tòa nhà cao tầng, ngày nay nó được lắp đặt ở tất cả mọi nơi, như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, các cơ sở nhà nước, nhà tư nhân, nhà biệt thự, nhà cho thuê, trường học, chung cư…

thang-tai-benh-vien


2.Thang tải giường bệnh.
Loại thang này chủ yếu lắp đặt ở các bệnh viện, các khu điều dưỡng, các phòng khám tư nhân… loại thang này có kích thước rộng hơn loại thang bình thường, kích thước phải đủ rộng để chứ đủ giường bệnh và người đi kèm.
3.Thang máy tải hàng.
Với loại thang máy tải hàng này người ta chia làm 2 loại:
- Thang máy tải hàng có người đi kèm: là loại thang dùng trong các công xưởng, kho hàng, siêu thị, khách sạn… loại thang này dùng tải hàng hóa, nhưng nó được chế tạo đảm bảo độ an toàn cho người đi cùng hàng hóa sử dụng.
- Thang máy chuyên tải hàng: loại thang này chuyên vào mục đích chở hàng và khuyến cáo không dùng cho chở người, chủ yếu loại thang máy này có mặt ở những showrom ô tô, xe máy, hoặc là thang tải đồ ăn ở các nhà hàng khách sạn.

thang-may-nang-hang

Ngoài những hiểu biết về các loại thang máy để sử dụng được an toàn thì mỗi người cần tìm hiểu về các hướng dẫn sử dụng trong thang máy hoặc nội quy thang máy.
Các loại hướng dẫn sử dụng thang máy thì có thể mọi người từ từ học hỏi dần, nhưng nội quy sử dụng thang máy thì mỗi người trước khi sử dụng cần phải xem xét cận thận để biết và đặc điểm của thang nhằm tránh những tai nạn không may có thể xảy ra

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Một số sản phẩm thang máy

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp