Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Không dùng thang máy là 1 trong những biện pháp đốt cháy calo trong cơ thể

Để ngăn chặn 1 số bệnh thường gặp hiện nay liên quan đến béo phì hoặc gout thì bạn phải thường xuyên vận động, thể dục thể thao, nhất là đối với những nhân viên văn phòng thường ngày chỉ ngồi ở 1 nơi và luôn sử dụng thang máy và phương tiện moto để di chuyển.

Một số những biện pháp giúp con người có thể đốt cháy được lượng calo trong cơ thể:
1.    Sử dụng cầu thang bộ:
Trong xã hội hiện đại thang máy nhanh chóng trở thành 1 phần không thể thiếu của cuộng sống, nhưng nếu lệ thuộc vào thang máy quá nhiều sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, béo lên và rất nhanh to bụng.
Nếu sử dụng thang máy thường xuyên sẽ không thể đốt cháy lượng calo, trong khi đó sử dụng thang bộ trong vòng 5 phút có thể giúp bạn nhanh chóng đốt cháy 1 lượng calo lên đến 33 calo. Nếu muốn đốt cháy calo thì bạn nên tập thói quen sử dụng thang máy nhiều hơn sử dụng thang bộ.

elevator mitsubishi

2.    Làm việc nhà.
Thay vì việc thuê giúp việc vào cuối tuần thì bạn nên tự mình vận động và dọn dẹp nhà cửa. Công việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn tiêu tốn thêm 1 lượng calo lớn.
3.    Khiêu vũ.
Đây không chỉ là sự đêm mê, yêu thích  mà nó còn như 1 biện pháp thể dục thể thao hiểu quả đối với những ai muốn có vóc dáng đẹp và nhanh chóng thoát khỏi chất béo mà bạn không mong muống đang trên cơ thể bạn
4.    Tập đi thể dục bộ.
Đối với thanh niên có chảy thể dục vào mỗi sáng và chiều tối nếu có thời gian, đối với người trung niên và người già có thể đi bộ vòng quanh công viên hoặc quanh nhà mình mỗi tối, đây l à cách đơn giản để giảm calo và đem lại sức khỏe.

su dung thang may cong cong

Thang máy vẫn được "ưu ái" hơn thang bộ !

5.    Đi xe đạp.
Mọi người sống ở các thành phố thường có thói quen ỉ lại vào những phương tiện hiện đại như xe máy, ô tô, xe bus, thang máy mà không bao giờ chịu sử dụng xe đạp mặc dù đoạn đường rất ngắn. nhưng mọi người lại không hề chú ý và biết rằng sử dụng xe đạp cũng là 1 cách thể dục tốt cho cho sức khỏe.
Nếu muốn có 1 sức khỏe tốt thì bạn phải tích cực thể dục, thể thao mỗi ngày, tránh dựa quá nhiều vào những thiết bị hiện đại trong việc di chuyển mà nên tự vận động bằng chân của mình.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Không dùng thang máy là 1 trong những biện pháp đốt cháy calo trong cơ thể

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp