Những ồn ào của chung cư Đại Thanh

Liên tục gây sốc trên thị trường BĐS, chung cư Đại Thanh đã thật sự thu hút được sự quan tâm chú ý của người dân. Tuy nhiên chính những sự cố đó đã khiến cho Đại Thanh luôn dậy sóng, làn sóng này chưa kịp qua lại có làn sóng khác ấp tới. Có quá nhiều những thị phi khiến cho người ta cảm thấy nghi ngại cho những ai mua được căn hộ nơi đây.

1.    Làn sóng đầu tiên chính là việc gây sốt về giá trên thị trường.
Khi nói đến Đại Thanh người ta ngay lập tức nghỉ tới căn hộ giá rẻ. Vào cuối năm 2012 nó đã tạo được 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản. Có thể nói đây là chung cư đi đầu trong việc hâm nóng thị trường đất động sản thời kỳ đóng băng.
Từ việc mở bán căn hộ có giá từ 13 – 15 triệu đồng/m2. Đến đợt bán thứ 3 của chung cư này vào cuối năm 2012 bất ngờ chủ đầu tư hạ xuống giá căn hộ chủ còn 10 triệu đồng/m2, có thể nói đây là 1 xí nghiệp đi đầu cho xu hướng nhà diện tích bé và giá rẻ.
Khi căn sốt về nhà giá rẻ chưa dứt được bao lâu, người ta đang còn tung hứng đại thanh như 1 cứu cánh cho bất động sản ngày đóng băng, nó khiến cho thị trường dần nóng lên. Thì ngay sau đó nó lại khiến cho người ta không khỏi lo sợ về những sự cố tại công trường xây dựng.

chung cu dai thanh - chung cu gia re

2.    Tai nạn thang máy ở công trường xây dựng.
Tai nạn thang máy tại công trường xây dựng chung cư đại thanh đã khiến cho người ta không khỏi đau lòng về cái chất của 3 nạn nhân còn rất trẻ tuổi.
Sau tai nạn không chỉ có người nhà nạn nhân đau lòng, mà nó còn khiến cho những người dân mua nhà tại đây thật sự sợ hãi, có người còn lo ngại về chất lượng công trình.
3.    Khách hàng tố đại thanh bán nhà thiếu diện tích.
Những ồn ào về tai nạn thang máy tại công trường xây dựng mới kịp lắng xuống thì những ồn ào về việc bàn giao căn hộ lại trỗi dậy. Những ồn ào về việc bàn giao căn hộ lần này không chỉ là dư luận như những lần trước, có hàng trăm khách hàng đã kéo đền sàn giao dịch đòi chủ đầu tư có những trả lời về vấn đề liên quan tới diện tích sàn cũng như những khoản phí vô lý khác.
Khi nhận bàn giao thì chủ căn hộ thấy bất bình về cách tính diện tích của những căn hộ nơi đây, cũng như việc thu những loại phí phế thải và phí thang máy 1 cách vô lý.

chung cu gia re Ha Noi

Cứ hết ồn ào này lại tới những ồn ào khác, những ồn ào cứ nối tiếp nhau, không biết sau khi về sử dụng căn hộ thì đại thanh còn những ồn ào nào khác nữa không. Có lẽ đây là 1 câu hỏi mà có rất nhiều người đang quan tâm và rất muốn biết.

theo: giaoduc.net.vn

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Những ồn ào của chung cư Đại Thanh