Dự án chung cư Xuân Mai Tower sẽ tạo làn sóng mới

Trong 1 thời gian dài bất động sản đã trở nên im ắng, các sàn giao dịch đã không còn tấp nập như trước. Đã có không ít những doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc gặp phải khó khăn về vốn trong gia đoạn này.

Để nhanh chóng thoát khỏi được những khủng hoảng chung của thị trường, thì 1 số các dự án đã nhanh chóng tìm ra hướng đi mới cho mình. Trong đó có 2 dự án đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản như chung cư Đại Thanh, chung cư Tân Tây Đô.
Hai dự án này là những dự án đi đầu trong việc tháo gỡ khó khăn và đóng băng của thị trường bất động sản trong giai đoạn này.
Tiếp theo của đại thanh và tân tây đô có lẽ sẽ là xuân mai tower, đây cũng là 1 trong những dự án nhận được nhiều sự  mong đợi của khách hàng có nhu cầu thực hiện nay.

cong trinh xuan mai tower

Xuân Mai Tower là dự án nằm trên vị trí đẹp tại trung tâm quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Vinaconex, xuân mai tower gồm có 2 tòa nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, trong đó có 5 tầng thương mại và 25 tầng chung cư, 2 tòa nhà được các kiến trúc sư thiết kế rất tỉ mĩ, nhằm tạo ra khoảng cách nhất định để tạo ra độ thông thoáng và đón nắng gió, không khí.
Trong tương lai xuân mai tower sẽ là khu phức hợp với tất cả những dịch vụ cần thiết như siêu thị, spa, y tế, trường mầm non, nhà trẻ, phòng thể dục, khu văn phòng, bể bơi. Mỗi tầng gồm có 8 căn hộ và được bố trí 4 thang máy, với số lượng thang máy này sẽ đủ phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, tránh được việc ùn tắc thang máy thường xảy ra như ở 1 số các chung cư khác.

Bên cạnh đó xuân mai tower còn nằm trên vị trí thuận tiện ở quận hà đông, rất tiện cho việc đi lại và cũng như phục vụ những nhu cầu của cuộc sống.
Sau khi ra mắt thì xuân mai tower sẽ trở thành điểm đến hứa hẹn 1 cuộc sống tốt đẹp cho người dân, vì vậy với kỳ vọng lớn xuân mai tower sẽ trở thành 1 làn sóng mới trong thị trường bất động sản đang đóng băng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Dự án chung cư Xuân Mai Tower sẽ tạo làn sóng mới

Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Những tác hại của thang máy khi không bảo trì, bảo dưỡng Việc sử dụng thang máy mà không bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể gây ra nhiều tác hại đáng kể. Dưới đây là một số tác hại chính: