Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ghi nhận sự lột xác của chung cư Tân tây đô

Với hình thức chia nhỏ căn hộ, hạ giá thành sản phẩm và cam kết về tiến độ thị công thì gần đây chung cư ct2a ở khu đô thị Tân Tây Đô là bước đi đầu trong việc phá những tảng băng to lớn của thị trường bất động sản hiện đang đóng băng.

CT2A Tân Tây Đô là 1 toàn trong quần thể của KĐT Tân Tây Đô, được xây dựng với 25 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và các tầng căn hộ, với loại diện tích từ 50 đến 90m2, đây có thể nói là 1 trong những dự án đi đầu trong việc tìm lối thoát cho chung cư thời đóng băng như hiện nay.

chung-tu-tan-tay-do-the-pride-cua-hai-phat-huy-dong-von-trai-luat

Với một số những tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra nhanh chóng được người dân hưởng ứng như: bán giá rẻ nhất thị trường, cam kết và chất lượng và tiến độ, thanh toán linh hoạt và gọn nhẹ, điều quan trọng hơn người ta quan tâm ở tân tây đô chính là việc lựa chọn hãng thang máy để lắp đặt thang máy cho tòa chung cư này. Tòa ct2a sẽ được thiết kế 4 thang máy và thang máy sẽ do hãng otis cung cấp và lắp đặt.
Đã có nhiều khách hàng e ngại về việc tân tây đô mấy tháng chỉ có vài công nhân thi công lèo tèo, tuy nhiên đến khoảng đầu tháng 10/2013 mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn, dự án có tới 800 công nhân thi nhau, chia làm 3 ca và hoạt động rầm rộ cả ngày và đêm.
Việc đưa công nhân vào thi công rầm rộ đã phần nào lấy lại lòng tin nơi khách hàng, người mua nhà thì cảm thấy yên tâm và vui vẻ hơn, với những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ ở đây thì cũng có thêm động lực cũng như niềm tin.

tay1-5cf43

Như ông Đào Tiến Dũng phó tổng giám động của chủ đầu tư cho biết ở chương trình thời sự vtv lúc 19h ngày 17/10/2013, sẽ có 1000 căn hộ được bàn giao vào cuối năm 2013 ở dự án tân tây đô. Đây là 1 tin đáng mừng cho những người mua nhà tại dự án này.
Để chứng minh cho lời nói của vị phó TGĐ này thì tại hiện trường người mua có thể quan sát được có rất nhiều công nhân đang hăng say thi công cả ngày và đêm.
Hi vọng rằng Hải Phát có thể nhanh chóng hoàn thiện dự án và bàn giao cho người dân đúng như những gì chủ đầu tư đã cam kết.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Ghi nhận sự lột xác của chung cư Tân tây đô