Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Lắp thang máy dùng cho chung cư mini

Nhà chung cư hiện nay được xây dựng nhiều nằm đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của con người. Chung cư mini với khả năng đáp ứng tốt cho những nhu cầu thực tế của các gia đình trẻ, hay gia đình không có nhiều thành viên, sinh viên, người đi làm,… nên càng được xây dựng nhiều hơn. Việc trang bị thêm thang máy là cách nâng cao giá trị, giúp chung cư mini tạo được sức hút ấn mạnh mẽ hơn. Lắp đặt thang máy cho chung cư mini sao cho phù hợp, từ đó đem lại hiệu quả ứng dụng cao là vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu, cân nhắc và xem xét một cách kỹ lưỡng.

Đối với chủ đầu tư khi quyết định xây dựng nhà chung cư cho thuê việc có thể hoàn thiện công trình một cách lý tưởng, chú ý tới trang bị thang máy là điều không thể bỏ qua. Khi thang máy được lắp đặt một cách hiệu quả và chuẩn xác đảm bảo việc cho thuê trở nên dễ dàng hơn. Tìm hiểu mọi thông tin từ thông số kỹ thuật, nguồn gốc sản phẩm, giá thành,… để việc ứng dụng thiết bị thang máy cho chung cư mini được thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất. Sở hữu thang máy tiêu chuẩn cho nhà chung cư mini để nâng cao chất lượng công trình, đem lại lợi ích cho người thuê lẫn chủ đầu tư.

Lắp thang máy dùng cho chung cư mini

* Yêu cầu cơ bản khi chọn thang máy cho chung cư mini.

Khi tiến hành chọn mua thang máy có nhiều vấn đề cần được chúng ta cân nhắc mới giúp thiết bị mà mình tin dùng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho chung cư mini. Trong đó, những yêu cầu cơ bản nhất, song lại quan trọng và cần thiết nhất cần chú ý là:
- Nên chọn mua thang máy tại một công ty uy tín để sở hữu thiết bị có chất lượng cao, nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn theo yêu cầu của khách hàng.
- Chọn thiết bị thông dụng, cơ bản để việc lắp đặt, hay sửa chữa, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng được thực hiện hiệu quả và dễ dàng, đảm bảo không hao tốn quá nhiều chi phí.
- Mua thang máy cho nhà chung cư mini cần cân nhắc với mức giá thành hợp lý so với quy mô của thiết bị khi mang ra sử dụng.

* Một số thang máy thông dụng cho chung cư mini.

Từ những yêu cầu cơ bản kể trên đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm hiểu để chọn và lắp đặt thang máy phù hợp nhất. Với thiết bị thang máy chúng ta mua về hợp lý với nhu cầu sử dụng thực tế sẽ đem lại cho công trình mức độ hoàn thiện cao, chất lượng vượt trội và nâng cao giá trị sử dụng. Và với dạng công trình nhà chung cư mini hiện nay các dòng thang máy cũng có những lựa chọn phổ biến, chủ yếu dựa vào tải trọng của thiết bị:
- Chọn thang máy tải trọng 350kg - 450kg cho những công trình nhà chung cư mà diện tích xây dựng khoảng dưới 100m2.
- Chọn thang máy có mức tải trọng từ 550 – 630kg cho những công trình có diện tích trong khoảng 100 – 200m2.
- Chọn thang máy có mức tải trọng 750kg dành cho những công trình nhà chung cư mini có diện tích lớn hơn, quy mô lớn hơn.
Lựa chọn tải trọng phù hợp sẽ giúp thang máy được đưa vào lắp đặt và vận hành phục vụ người dùng sinh sống trong chung cư mini được hiệu quả và hữu ích nhất. Thông thường, những thiết bị thang máy này được lựa chọn đều có tốc độ hoạt động từ 60 – 90m/ phút. Cân nhắc chọn tốc độ dựa trên tải trọng và số lượng tầng hoạt động của thiết bị để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

* Chọn giải pháp an ninh cho thang máy chung cư mini.

Với giải pháp an ninh khi được áp dụng sẽ giúp công trình chúng ta xây dựng, hoàn thiện để cho thuê đạt hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, mang tới an tâm cho mỗi khách thuê khi lựa chọn. Chính việc trang bị thêm các giải pháp an ninh giúp việc kiểm soát người ra vào chung cư được dễ dàng, triệt để hơn.

Lắp thang máy dùng cho chung cư mini

Hiện nay, các giải pháp an ninh được áp dụng cho thiết bị thang máy thường là:
- Sử dụng thẻ từ quẹt cảm ứng có thể trang bị cho từng người thuê sinh sống trong chung cư.
- Kiểm soát bằng dấu vân tay cũng là giải pháp có thể áp dụng cho thiết bị thang máy.
- Sử dụng password được cài đặt cho thang máy, chỉ cung cấp cho những người thuê thang máy.
- Ứng dụng việc kiểm soát người dùng thang máy bằng các giải pháp hỗn hợp, kết hợp với nhau.
Cân nhắc, tính toán để chọn phương án kiểm soát an ninh cho thang máy phù hợp giúp bảo vệ an toàn cho mỗi người khi sinh sống tại chung cư mini chúng ta cho thuê. Thông thường, đối với dạng công trình này thì việc sử dụng thẻ từ quẹt cảm ứng được đánh giá là phương án phù hợp, đơn giản mà hiệu quả nhất.
Trang bị thang máy cho chung cư mini hiện nay trở thành một phần quan trọng để hoàn thiện chất lượng công trình. Lắp đặt thang máy cho nhà chung cư mini đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, phải cân nhắc kỹ lưỡng giúp quyết định mua sắm thang máy được chuẩn xác nhất. Với thiết bị lý tưởng sử dụng sẽ mở ra cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn cho mỗi cư dân khi sinh sống tại chung cư mini.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Lắp thang máy dùng cho chung cư mini