Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy mini dùng cho nhà diện tích nhỏ

Thang máy mini là dòng thang máy chuyên dùng lắp đặt cho các gia đình có diện tích xây dựng bé. Để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nên thang máy mini hiện nay không ngừng cải biến.

Đặc điểm nổi bật của thang máy mini hiện nay.
+ Loại thang máy mini có kích thước khá nhỏ gọn, tiện lợi khi lắp đặt trong các mô hình nhà ống, nhà phố, nhà có diện tích nhỏ hẹp nhưng xây dựng nhiều tầng.
+ Lắp đặt loại thang máy mini khách hàng sẽ không bị tốn diện tích xây dựng phòng máy, điều này vô cùng phù hợp với những công trình nhà phố bị hạn chế chiều cao.
+ Đặc biệt thang máy mini còn phù hợp với các gia đình nhà cải tạo, bởi với loại nhà cải tạo việc đào hố pít sâu sẽ gặp khó khăn rất nhiều do không được bố trí trước, nó có thể ảnh hưởng đến bể nước hoặc bể phốt của gia đình. Nhưng với loại thang máy mini dành cho gia đình hiện nay khách hàng không còn phải lo lắng về hố pít cho thang.

Thang máy mini dùng cho nhà diện tích nhỏ

+ Thang máy mini dành cho gia đình hiện nay không bị tiếng ồn khi thang hoạt động, đặc biệt với loại dùng động cơ không hộp số. Vì vậy người sử dụng loại thang máy này có cảm giác thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng, nếu có sử dụng về đêm khuya cũng không sợ phát ra tiếng ồn ảnh hưởng tới những người khác trong gia đình.
+ Thời gian thi công, lắp đặt loại thang máy mini dành cho gia đình khá nhanh chóng và thuận lợi. Loại thang máy này sẽ vô cùng phù hợp với những công trình nhà cải tạo, nhà đã và đang sử dụng để ở, vì sẽ ít bị gián đoạn do quá trình thi công.
+ Loại thang máy mini liên doanh trong nước có thiết kế hợp lý, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.
+ Loại thang máy mini hiện tại khá tiết kiệm điện năng, không gây tốn kém chi phí tiền điện cho các gia đình.
+ Điều khiến thang máy mini hiện nay rất phù hợp với các gia đình tư nhân chính là giá thành thang. Là loại thang liên doanh trong nước nên thang máy mini có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng.
Hiện nay thang máy mini dùng cho gia đình được cung cấp bởi khá nhiều đơn vị thang máy. Khách hàng khi có nhu cầu mua thang máy cần lựa chọn thật kỹ lưỡng, chọn mua thang máy của những đơn vị có nhà máy sản xuất, có uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường. Khi chọn các đơn vị này không những khách hàng chọn mua được thang máy chất lượng, mà còn được hưởng chế độ hậu mãi của thang máy sau khi lắp đặt.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy mini dùng cho nhà diện tích nhỏ

Tin tức thang máy

Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy Camera tại chung cư ở Hồ Nam, Trung Quốc cho thấy 1 cụ bà khiếm thính đang cùng gia đình di chuyển đồ vào thang máy, lúc mọi người trong gia đình đang chuyển đồ ở ngoài thì thang máy bất ngờ đóng cửa, lúc này chỉ có mình cụ bà ở trong thang máy.

Xem tiếp