Thang máy gia đình và những ưu điểm nổi trội

Thang máy gia đình là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, thang máy gia đình hiện nay có 2 loại khác nhau, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy gia đình liên doanh, trong đó loại thang máy liên doanh được sử dụng phổ biến, chiếm đến 80 – 90% thị phần thang máy gia đình.
Thang máy gia đình có những ưu điểm nổi trội gì khiến người sử dụng tin dùng hiện nay.

1. Thang máy gia đình sử dụng công nghệ hiện đại.

+ Thang máy gia đình liên doanh trong nước là loại được nhập khẩu các máy móc thiết bị chính từ các hãng thang máy như Mitsubishi, Fuji của Nhật Bản, của Thái Lan...do đó chất lượng thang máy có thể hoàn toàn yên tâm.
+ Thang máy gia đình hiện nay có các cấu hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn, như thang không phòng máy, thang máy có phòng máy, phù hợp cho các công trình xây dựng bị hạn chế chiều cao hoặc không bị hạn chế chiều cao.

Thang máy gia đình và những ưu điểm nổi trội

+ Thang máy gia đình sử dụng hệ điều khiển thông minh, có thể xử lý lệnh, hủy lệnh khi bấm nhầm.
+ Thang máy gia đình sử dụng loại động cơ mới, hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm điện đến 40% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

2. Thang máy gia đình an toàn tuyệt đối.

Thang máy liên doanh gia đình được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như.
+ Thang máy gia đình được trang bị hệ thống chống vượt tốc.
+ Thang máy gia đình trang bị hệ thống cảm biến chống kẹt cửa (photocell)
+ Thang máy gia đình có thiết bị cứu hộ tự động khi thang máy xảy ra mất điện lưới.
+ Thang máy gia đình sử dụng hệ thống phanh điện tử và phanh cơ khí, xử lý mọi tình huống khi thang xảy ra vấn đề.
+ Thang máy gia đình được trang bị hệ thống báo quá tải, đảm bảo an toàn khi di chuyển.
+ Thang máy gia đình được lắp đặt hệ thống điện thoại Intercom, để liên lạc ra ngoài khi cần thiết.

3. Thang máy gia đình có chế độ hậu lắp đặt tốt.

+ Thang máy gia đình là thiết bị có chế độ bảo hành tốt nhất, thông thường sẽ được bảo hành trong 18 tháng với chế độ bảo trì miễn phí suốt 18 tháng, mỗi tháng 1 lần.
+ Thang máy gia đình cung cấp dịch vụ bảo trì 24/7, chế độ chăm sóc trong trường hợp khẩn cấp 24/24.

Thang máy gia đình và những ưu điểm nổi trội

+ Chi phí bảo trì thang máy gia đình sau khi lắp đặt có mức giá thành khá rẻ.
+ Chế độ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thang máy trọn đời nếu khách hàng có nhu cầu.
Với hàng loạt ưu điểm nổi trội, đó là lý do thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường hiện nay.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy gia đình và những ưu điểm nổi trội